Cây cảnh để bàn trồng trong nước hút tài lộc

cay-canh-de-ban-3

Cây cảnh để bàn ngoài công dụng trang trí, cải tạo không khí còn là biểu tượng phong thuỷ hút tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại cây cảnh phải hợp mệnh hợp tuổi thì mới mang lại cho chúng ta những điều tốt lành.

cay-canh-de-ban-1-4 Cây cảnh để bàn trồng trong nước hút tài lộc

Cây cảnh để bàn giúp thanh lọc không khí

Kiến thức lựa chọn cây cảnh phong thuỷ không phải ai cũng biết. Thế nên, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp để chia sẻ với các bạn một số cây cảnh để bàn hút tài lộc mà chúng ta có thể lựa chọn để trưng trong nhà.

Đế vương đỏ – Cây cảnh để bàn giúp tâm hồn thư giãn

Những chiếc lá xoè tròn với màu sắc bắt mắt là vẻ đẹp mà khi ngắm nhìn ai cũng không thể cưỡng lại được. Đặc biệt, khi trưng bày chậu cây cảnh này trong nhà sẽ giúp gia chủ thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

cay-canh-de-ban-1-4 Cây cảnh để bàn trồng trong nước hút tài lộc

Cây cảnh giúp cân bằng tinh thần cho gia chủ

Cau tiểu trâm – Cây cảnh để bàn có tác dụng khử khí độc

Cau tiểu trâm là một thách thức đối với người trồng nếu áp dụng phương pháp thuỷ sinh, thế nhưng nếu có thể duy trì được thì bạn sẽ có chậu cây cảnh tuyệt đẹp. Một điều quan trọng nữa là cây cau tiểu trâm có thể tồn tại mạnh mẽ trong điều kiện thiếu ánh sáng và có khả năng khử khí độc giúp giữ bầu không khí trong lành cho người trồng.

Bách thủy tiên – Cây cảnh để bàn mang lại niềm vui

Là một cây xanh thuỷ canh được yêu thích bởi hình dáng thanh thoát và xinh xắn, bách thuỷ tiên rất phù hợp để trang trí trong phòng khách, bàn làm việc trong nhà, văn phòng, công ty,…Và khi trưng bày loài cây này sẽ mang đến cho bạn may mắn và niềm vui trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

cay-canh-de-ban-1-4 Cây cảnh để bàn trồng trong nước hút tài lộc

Chậu cây cảnh mang đến may mắn và niềm vui

Bao thanh thiên – Cây cảnh để bàn biểu tượng cho lòng chính trực

Sinh ra được gắn với cái tên bao thanh thiên nên loài cây này là biểu tượng của chính trực và sự mạnh mẽ. Theo quan niệm phong thủy, bao thanh niên trong nước sẽ mang lại tài lộc và thịnh vượng cho chúng ta.

cay-canh-de-ban-1-4 Cây cảnh để bàn trồng trong nước hút tài lộc

Cây để bàn đem đến sự thịnh vượng

Lựa chọn cây cảnh để bàn, bạn cần chú ý đến màu sắc và hình dáng bởi vì bên cạnh yếu tố phong thuỷ, cây xanh phải hài hoà với kiến trúc cũng như nước sơn của ngôi nhà mới tạo nên một không gian sống hoàn mỹ.

Send message via your Messenger App

0966623933