Những mẫu vườn hoa ban công làm siêu lòng người

hoa-ban-cong-4

Nếu bạn đang sở hữu một ban công nho nhỏ thì chúng tôi có một số mẫu vườn hoa ban công dưới đây chắc chắn sẽ giúp tạo nên một không gian thư giãn xanh mướt, thú vị để gia đình bạn nghỉ ngơi sau những muộn phiền và mệt mỏi của ngày dài.

hoa-ban-cong-1-2 Những mẫu vườn hoa ban công làm siêu lòng người

Lựa chọn hoa ban công phù hợp

Mặc dù, chỉ là một góc rất nhỏ nhưng nếu biết cách thay đổi và tạo sự mới lạ, bạn sẽ biến nơi đây thành vườn hoa ban công tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và lấy lại cảm hứng để bắt đầu lại một ngày mới tràn trề năng lượng.

Trồng hoa ban công trên ban công

hoa-ban-cong-1-2 Những mẫu vườn hoa ban công làm siêu lòng người

Tận dụng lan can ban công để trồng hoa

Đối với những ban công khiêm tốn về diện tích thì lan can chính là vị trí bạn cần tận dụng hết mức. Bạn có thể mua những chậu hoa nhỏ nhiều màu sắc và trồng loại hoa mà mình yêu thích để tạo góc thư giãn độc đáo cho ngôi nhà thân yêu. Đây là ý tưởng vô cùng thông minh giúp biến góc nhỏ ban công thành vườn hoa ngập tràn sắc màu.

Trồng hoa ban công trên tường nhà

hoa-ban-cong-1-2 Những mẫu vườn hoa ban công làm siêu lòng người

Những chậu hoa treo giàn cũng là ý tưởng độc đáo

Những mảnh vườn hoa được vun vén khéo léo trên bức tường ngoài ban công sẽ mang đến cho ngôi nhà một vẻ đẹp mới lạ, tạo điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn với vườn hoa lá đặc biệt này, không chỉ đem lại sự thích thú cho gia đình mà còn khoác lên ngôi nhà của bạn tấm áo choàng mới tươi mát hơn và lộng lẫy hơn.

Trồng hoa ban công theo phương pháp vườn thẳng đứng

hoa-ban-cong-1-2 Những mẫu vườn hoa ban công làm siêu lòng người

Vườn hoa ban công trồng theo phương pháp vườn thẳng đứng

Bạn nghĩ thế nào nếu nơi ban công chật hẹp có một vườn rau thẳng đứng với đầy đủ các loại rau thơm hay những chậu hoa nhiều màu sắc xếp thành hàng. Không cần nhiều diện tích và cũng không choán không gian sinh hoạt của gia đình, trồng hoa ban công theo phương pháp vườn thẳng đứng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Send message via your Messenger App

0966623933