Danh sách cây cảnh để bàn dễ thương dễ trồng

cay-canh-de-ban-4

Cây cảnh để bàn là món đồ trang trí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, văn phòng hay công ty. Những chậu cây xanh nhỏ xinh được tạo dáng cầu kỳ sẽ giúp bàn khách, bàn ăn hay bàn làm việc của bạn trở nên xinh xắn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Trong thế giới cây xanh phong phú và đa dạng, bạn không biết nên lựa chọn cây cảnh để bàn nào phù hợp với tuổi mệnh, phong thủy và không gian sống của mình? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một số cái tên nổi bật mà chỉ nhìn thôi cũng khiến người ta mê mẩn không thể rời mắt.

Cây thủy cúc – Cây cảnh để bàn mang đến tài lộc

Những đóa hoa thủy cúc màu trắng vươn ra mạnh mẽ là biểu tượng của sự mạnh mẽ, phú quý và giàu sang. Trưng chậu cây dễ thương này trên bàn làm việc hay bàn học sẽ giúp bạn sáng tạo hơn, tinh thông hơn và thoải mái hơn.

cay-canh-de-ban-1-518x400 Danh sách cây cảnh để bàn dễ thương dễ trồng

Cây thủy cúc – Cây để bàn được ưa chuộng

Cây lan chi – Cây cảnh để bàn hút vượng khí

Ai nghe thấy tên cây lan chi cũng đều có chung suy nghĩ đó là: Loại cây mảnh dẻ, mềm mại nhưng ẩn chứa một sự cứng cỏi và bền bỉ đến lạ thường. Trong phong thủy, giống cây cảnh để bàn này được cho là mang đến nhiều thành công và sự thịnh vượng cho gia chủ.

cay-canh-de-ban-1-518x400 Danh sách cây cảnh để bàn dễ thương dễ trồng

Cây cỏ lan chi mang đến thành công và thịnh vượng

Cây không khí là biểu tượng của sự trường tồn

Chỉ sống trong bình với không khí, không cần chăm nom và cung cấp dinh dưỡng, cây không khí chính là biểu tượng của sự trường tồn và khỏe mạnh. Vì vậy, trong quan niệm của người Á Đông, cây không khí được lựa chọn là cây cảnh để bàn và trang trí nội thất bởi chúng mang đến cho gia chủ sức khỏe, sự dẻo dai và bền bỉ.

cay-canh-de-ban-1-518x400 Danh sách cây cảnh để bàn dễ thương dễ trồng

Cây không khí đại diện cho sự bền bỉ

Cây bướm đêm – Cây cảnh đem đến phú quý

Ấn tượng bởi sắc tím mỏng manh và quyến rũ, cây bướm đêm được nhiều khách hàng yêu thích bởi chúng được xem là biểu tượng của phú quý trong ý nghĩa phong thủy.

cay-canh-de-ban-1-518x400 Danh sách cây cảnh để bàn dễ thương dễ trồng

Cây bướm đêm mang đến phú quý cho gia chủ

Mỗi loại cây mỗi loại hoa ẩn chứa một sức hút riêng biệt. Các bạn hãy cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được cây cảnh để bàn phù hợp với bản mệnh của mình nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933