Cây cảnh nội thất dễ trồng thuỷ canh

cay-canh-noi-that-3

Hiện nay, cây cảnh nội thất trồng theo phương pháp thủy canh đang là xu hướng cải tạo môi trường xanh được nhiều gia đình, công ty, văn phòng,..yêu thích. 

cay-canh-noi-that-1-2-600x400 Cây cảnh nội thất dễ trồng thuỷ canh

Cây xanh trang trí trong phòng

Bạn có thể thay đổi không gian sống của mình bằng những chậu cây cảnh nội thất trồng trong nước độc đáo nhưng vô cùng đơn gian mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Mạ non – Cây cảnh nội thất mang hương đồng gió nội

Cây mạ non xanh dịu dàng và hình dáng mong manh thật sự gây ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Đặc biệt, đối với những người xa quê lên thành phố học tập, công tác sẽ cảm thấy thân thuộc vô cùng khi ngắm nhìn chậu mạ non mơn mởn trong nước với bộ rễ trắng muốt.

cay-canh-noi-that-1-2-600x400 Cây cảnh nội thất dễ trồng thuỷ canh

Cây cảnh trồng thuỷ canh đẹp mắt

Huệ Tây – Cây cảnh nội thất trồng nước sang trọng

Được biết đến nhiều với tên gọi dạ lan hương, huệ tây khi trồng thủy canh trong chậu thủy tinh trong suốt tạo nên vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng. Hơn thế nữa, với màu sắc nổi bật như hồng, đỏ, xanh, trắng, tím,… huệ tây sẽ giúp ngôi nhà của bạn bừng sáng sức sống.

cay-canh-noi-that-1-2-600x400 Cây cảnh nội thất dễ trồng thuỷ canh

Cây thuỷ canh dễ chăm sóc

Thịnh vượng – Cây cảnh nội thất lý tưởng 

Không chỉ được yêu thích bởi hình dáng bắt mắt, cây thịnh vượng trong nước được ưa chuộng bởi chúng mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đó là sự thịnh vượng và giàu sang. Quan trọng hơn nữa, loài cây này có khả năng thích ứng rất tốt với điều kiện thiếu sáng, nên phù hợp làm cây trồng nội thất.

Phát tài gốc – Cây cảnh nội thất có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Cây phát tài là một trong những loài cây phong thủy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi chúng đại diện cho tài lộc và may mắn. Bạn có thể đặt cây ở bàn làm việc, quầy lễ tân, kệ tivi, bàn khách,…sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống.

cay-canh-noi-that-1-2-600x400 Cây cảnh nội thất dễ trồng thuỷ canh

Thanh lọc không khí và bảo vệ sức khoẻ

Trồng thủy canh là lựa chọn lý tưởng cho những chậu cây cảnh nội thất bởi vừa mang đến tính thẩm mỹ cao, vừa dễ trồng dễ chăm sóc.

Send message via your Messenger App

0966623933