4 cây cảnh để bàn làm việc tăng khả năng sáng tạo

cay-canh-de-ban-4

Cây cảnh để bàn làm việc là liệu pháp tinh thần giúp giảm căng thẳng và khơi dậy sự sáng tạo, nâng cao hiệu quả công việc. Nếu không gian làm việc còn trống trãi, bạn hãy đến Shop hoa cảnh và lựa chọn một chậu cây xanh mà mình yêu thích đặt vào một góc xinh xắn để không bao giờ cảm thấy nhàm chán với công việc nhé!

cay-canh-de-ban-1 4 cây cảnh để bàn làm việc tăng khả năng sáng tạo

Chậu huy hoàng để bàn đẹp mắt

Những lúc làm việc căng thẳng, bạn thường làm gì? Hãy thử trồng một chậu cây cảnh để bàn mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé! Chắc chắn tinh thần sẽ thoải mái và thông tuệ hơn rất nhiều đấy.

Huy hoàng –  Cây cảnh để bàn mang lại cảm giác thư thái

Thích ứng tốt với môi trường thiếu sáng và có máy lạnh, huy hoàng trong nước là cây cảnh lý tưởng dành cho dân văn phòng công sở.

cay-canh-de-ban-1 4 cây cảnh để bàn làm việc tăng khả năng sáng tạo

Cây cảnh trang trí bàn làm việc đẹp mắt

Có chậu huy hoàng trên bàn làm việc, bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái và thoải mái mà không cần phải bỏ nhiều thời gian để chăm sóc.

Rau má – Cây cảnh để bàn tạo động lực cố gắng

Những cây rau má nhỏ nhắn nhưng có sức sống kiên cường là biểu tượng của sự cố gắng và bình yên. Bạn có thể trồng rau má thuỷ canh trong chậu thuỷ tinh trong suốt sẽ tạo điểm nhấn lạ mắt cho bàn làm việc.

cay-canh-de-ban-1 4 cây cảnh để bàn làm việc tăng khả năng sáng tạo

Cây cảnh để bàn giúp tinh thần hưng phấn

Thịnh vượng – Cây cảnh để bàn tượng trưng cho sự thành đạt

Cây thịnh vượng có thể sống tốt trong môi trường máy lạnh và bóng râm, thế nên bạn có thể trồng trong văn phòng làm việc để tạo không gian xanh mát. Hơn nữa, trong phong thuỷ, loài cây này là biểu tượng của sự thành đạt và hút vượng khí giúp chúng ta làm việc suôn sẻ.

Bách thuỷ tiên – Cây cảnh để bàn đem đến niềm vui

Trồng bách thuỷ tiên trong nước là biểu tượng của sự may mắn và niềm vui đến cho người trồng. Vì vậy, nếu chưa có chưng cây cảnh, bạn có thể sắm một chậu bách thuỷ tiên đặt trên bàn làm việc để ngắm mỗi ngày.

cay-canh-de-ban-1 4 cây cảnh để bàn làm việc tăng khả năng sáng tạo

Chậu cây xinh xắn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Cây cảnh để bàn làm việc không đơn thuần chỉ là vật trang trí mà còn là biểu tượng của tinh thần và sự sáng tạo. Vậy nên, bàn làm việc của mỗi người không thể thiếu một chậu cây kiểng xanh tươi.

Send message via your Messenger App

0966623933