Cây cảnh tết 2018 hút tài lộc vào nhà

cay-canh-tet-3

Cây cảnh tết hút tài lộc hút lộc mà các gia đình nên chuẩn bị cho năm mới 2018 là gì? Ngoài những cây cảnh quen thuộc và bắt buộc phải có như đào, quất, mai,…thì bạn nên sắm thêm một số loại cây phong thuỷ chúng tôi giới thiệu dưới đây.

cay-canh-tet-1 Cây cảnh tết 2018 hút tài lộc vào nhà

Cây cảnh mang không khí vui tươi cho ngày tết

Không khí những ngày đầu năm mới sẽ rộn ràng và tươi tắn hơn khi ngôi nhà được trang trí các loại cây cảnh tết xanh non, rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, cây xanh còn mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp và may mắn trong năm 2018.

Sung – Cây cảnh tết tượng trưng cho sự tròn đầy

Nhiều gia đình Việt lựa chọn sung làm cây cảnh tết bên cạnh đào, quất, mai bởi vì loài cây này là biểu tượng của sự sung mãn và tròn đầy. Thường thì trong mâm ngủ quả, quả sung tượng trưng cho hạnh phúc, sung sướng.

cay-canh-tet-1 Cây cảnh tết 2018 hút tài lộc vào nhà

Biểu tượng của quý quý và tài lộc

Hoa hải đường –  Cây cảnh tết mang lại phú quý

Là loài hoa của mùa xuân, hải đường mang lại phú quý và may mắn cho gia đình. Hơn nữa, trưng hải đường trong nhà còn tượng trưng cho tình cảm gia đình thắm thiết và hoà hợp.

Hoa lan – Cây cảnh tết đón vượng khí vào nhà

cay-canh-tet-1 Cây cảnh tết 2018 hút tài lộc vào nhà

Cây lan hút vượng khí vào nhà cho gia chủ

Giống như vẻ đẹp thanh cao vốn có, hoa lan đại diện cho sự giàu có và quý phái. Quan trọng hơn, trong phong thủy, hoa lan được cho là mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, thế nên chưng hoa lan vào dịp lễ tết là lựa chọn hoàn mỹ.

Hoa đồng tiền – Cây cảnh tết đại diện cho sức khoẻ

Trang trí chậu hoa đồng tiền trước cửa nhà hoặc trong phòng khách sẽ mang lại nhiều may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Loài hoa cũng tương đối rẻ nên bạn không phải suy nghĩ về chi phí khi mua hoa đồng tiền.

cay-canh-tet-1 Cây cảnh tết 2018 hút tài lộc vào nhà

Tạo nét rực rỡ tràn đầy sức sống

Bạn nghĩ tổ ấm của mình phù hợp với cây cảnh tết nào? Hãy chọn một chậu hoa cảnh để tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm sức sống trong những ngày đầu năm nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933