Bố trí cây cảnh để bàn theo Chuyên gia phong thủy

cay-canh-de-ban-4

Cây cảnh để bàn không chỉ tô điểm cho không gian thêm sinh động mà còn mang lại những điều may mắn và tốt đẹp nếu chúng ta biết cách bố trí theo phong thuỷ. Vì vậy, bài viết của chúng tôi sẽ dành để chia sẻ đến tất cả mọi người kinh nghiệm chọn và trang trí cây xanh hợp mệnh hợp tuổi cho bàn làm việc, bàn tiếp tân hay bàn khách,…

cay-canh-de-ban-1-2 Bố trí cây cảnh để bàn theo Chuyên gia phong thủy

Mang đến tài lộc và may mắn

Những cây cảnh để bàn thường nhỏ nhắn và xinh xắn như cây vạn niên thanh, thuỷ tiên, thường xuân, trạng nguyên,…Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ của bản thân chúng ta mà thôi, thế nên tốt nhất khi bố trí cây xanh – hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thuỷ.

Lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

Giống như chọn cây xanh cho phòng khách, phòng họp, khách sạn, hành lang,…khi lựa chọn cây cảnh cho bàn làm việc, bàn khách, bàn lễ tân,…các bạn hãy chọn những cây xanh tươi tốt, nhiều mầm lộc và thích ứng tốt với môi trường bóng râm. Hãy tránh xa các loại cây có hình dáng xù xì, gai góc vì chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối hoặc công việc không suôn sẻ..

cay-canh-de-ban-1-2 Bố trí cây cảnh để bàn theo Chuyên gia phong thủy

Làm nổi bật không gian sống của chúng ta

Bố trí cây cảnh để bàn theo phong thuỷ 

Theo Chuyên gia phong thuỷ, vị trí hướng Đông Nam là thích hợp nhất để đặt cây xanh vì giúp sinh ra nhiều vượng khí và bài trí cây xanh hướng Bắc sẽ giúp sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi.

cay-canh-de-ban-1-2 Bố trí cây cảnh để bàn theo Chuyên gia phong thủy

Lựa chọn vị trí đặt để cây cảnh thích hợp

Tuy nhiên, hướng đặt cây cảnh tốt nhất là hướng về phía ánh sáng, thế nên bạn nên bố trí cây xanh ở một góc thoáng mát trên bàn để thu hút khí vận.

Vị trí đặt cây cảnh để bàn tốt nhất

Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn nên trồng một chậu cây cảnh gần tài vị. Đây là khu vực nằm ở góc chéo với cửa ra vào của văn phòng và là vị trí tích khí và thu hút tài khí.

cay-canh-de-ban-1-2 Bố trí cây cảnh để bàn theo Chuyên gia phong thủy

Lựa chọn cây để bàn phù hợp phong thủy

Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn, các bạn hãy đến shop cây xanh uy tín để được tư vấn loại cây xanh phù hợp với tuổi mệnh của mình nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933