Cây cảnh để bàn thuỷ sinh thanh lọc không khí

cay-canh-de-ban-3

Cây cảnh để bàn là “phụ kiện” không thể thiếu bởi chúng giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Hơn nữa, cây xanh có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí và bảo vệ môi trường, thế nên sức khoẻ của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khi bên cạnh luôn tràn ngập cây cảnh.

cay-canh-de-ban-4-7-563x400 Cây cảnh để bàn thuỷ sinh thanh lọc không khí

Cây cảnh để bàn mang màu sắc tươi mới cho ngôi nhà

Trồng cây thuỷ sinh thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian chăm sóc, thế nên phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người bận rộn cũng như dân văn phòng công sở. Nếu không gian làm việc, học tập,…của bạn còn trống trãi, hãy đặt lên đó những chậu cây cảnh để bàn thuỷ sinh có tác dụng thanh lọc không khí dưới đây nhé!

Cung điện vàng – Cây cảnh để bàn mộc mạc & giản dị

Cây cũng điện vàng hay còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như hoàng mai mini hay cung điện hoàng hậu là loại cây đơn giản, mộc mạc nhưng ai cũng muốn sở hữu. Cung điện vàng thích ứng rất tốt với môi trường ít sáng và có điều hoà, thế nên cây rất phù hợp để trồng trong không gian nội thất của công ty, văn phòng, nhà ở,..

cay-canh-de-ban-4-7-563x400 Cây cảnh để bàn thuỷ sinh thanh lọc không khí

Cây cảnh thuỷ sinh mang lại sự dễ chịu cho người nhìn

Trầu bà sữa – Cây cảnh để bàn mang vẻ đẹp độc đáo

Trầu bà sữa có vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo bởi sự pha trộn giữa sắc trắng sữa và màu xanh ngát. Bởi vậy, trầu bà sữa là lựa chọn lý tưởng để trang trí nội thất và để bàn. Quan trọng hơn, loài cây này còn có khả năng hấp thu khí độc và điều hoà không khí mang đến cho chúng ta không gian xanh mát, thư giãn vô cùng.

cay-canh-de-ban-4-7-563x400 Cây cảnh để bàn thuỷ sinh thanh lọc không khí

Vẻ đẹp độc đáo của những chậu cây cảnh

Đế vương đỏ – Cây cảnh để bàn thể hiện sự hiếu khách

Mặc dù, hình dáng thể hiện sự quyền uy và tinh thần mạnh mẽ, thế nhưng đế vương đỏ được coi là biểu tượng của lòng hiếu khách của gia chủ. Với màu xanh tươi mát giúp chúng ta cảm thất thư giãn và thoải mái khi ngắm nhìn chậu cây cảnh thuỷ sinh này.

cay-canh-de-ban-4-7-563x400 Cây cảnh để bàn thuỷ sinh thanh lọc không khí

Thể hiện tính cách của gia chủ

Bạn yêu thích loài cây cảnh để bàn nào? Hãy đến shop cây xanh uy tín lựa chọn một sản phẩm phù hợp trưng trong nhà để cân bằng tinh thần và đảm bảo sức khoẻ mỗi ngày nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933