Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần I)

cay-phong-thuy-3

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một cây phong thủy nhất định giúp hút tài lộc và vượng khí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cây cảnh hợp mệnh với tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Dần.

cay-phong-thuy-4-5 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần I)Cây cảnh phong thuỷ cho 12 con giáp

Lựa chọn được cây phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình sẽ hỗ trợ cho bạn làm ăn phát đạt, học tập tấn tới và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Thế nên, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tham khảo loại cây trồng phù hợp với bản thân nhé!

Cây phong thủy cho người tuổi Tý

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy, những người tuổi Tý thường không giỏi trong việc quản lý tiền bạc và cũng hay đánh mất cơ hội kinh doanh. Để khắc phục nhược điểm này, người tuổi Tý nên trồng một cây kim tiền trong nhà để gặp được nhiều may mắn và nắm bắt được cơ hội tốt đến với bản thân.

cay-phong-thuy-4-5 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần I)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Tý

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu rất chăm chỉ nhưng để có được cuộc sống sung túc thì họ phải làm việc vất vả hơn những người khác. Đối với người tuổi Sửu, chuyên gia khuyên các bạn nên trồng cây nến đỏ hay còn gọi là cây ngôi sao đỏ. Đây là cây phong thủy giúp bạn dễ dàng kiếm tiền và mang lại cảm giác thoải mái, thư thái.

cay-phong-thuy-4-5 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần I)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Cây phong thủy dành cho người tuổi Dần

Tuổi Dần được đánh giá là mạnh mẽ và bản lĩnh, thế nhưng người cầm tinh con Hổ thường hay lo nghĩ cũng như mưu sự lớn. Trong gia đình, người tuổi Hổ thường đứng ra lo toan và quán xuyến kinh tế, thế nên họ rất dễ căng thẳng, mệt mỏi.

cay-phong-thuy-4-5 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần I)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Hổ

Để mang lại tinh thần tươi vui và cảm giác thoải mái cho người tuổi Hổ, chuyên gia khuyên bạn nên trồng một chậu ngũ gia bì hoặc cây thường xuân hay dương xỉ. Đây đều là những loài cây cảnh hợp hợp mệnh hợp tuổi, giúp người tuổi Hổ gặp được những điều thuận lợi, tránh rắc rối và luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Trồng cây cảnh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi và cân bằng âm dương ngũ hành sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Send message via your Messenger App

0966623933