Tổng hợp cây phong thuỷ dễ trồng trong nhà

cay-phong-thuy-4

Cây phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là yếu tố phong thủy quan trọng giúp cân bằng âm dương cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cây xanh sống trong nhà yêu cầu chế độ chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo, thế nên nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho cây thì hãy lựa chọn những loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc nhé!

cay-phong-thuy-1-3 Tổng hợp cây phong thuỷ dễ trồng trong nhà

Cây phong thuỷ để bàn dễ trồng dễ chăm sóc

Không gian sống của chúng trở nên tươi mát và trong lành hơn khi có sự xuất hiện của những chậu cây xanh dễ thương. Vì vậy, bạn nên trồng những cây phong thủy vừa đẹp mắt vừa dễ trồng dưới đây để ngôi nhà trở nên sinh động hơn.

Tóc thần vệ nữ – Cây phong thủy để bàn đáng yêu

Cây tóc thần vệ nữ có khả năng thích nghi tốt với những nơi râm mát, thế nên chúng có thể phát triển khỏe mạnh ở môi trường bên trong ngôi nhà. Các bạn có thể đặt cây phong thủy này trên bàn, trên cửa sổ, lối đi hoặc phòng khách mà không cần chăm sóc nhiều như các loại cây cảnh khác.

cay-phong-thuy-1-3 Tổng hợp cây phong thuỷ dễ trồng trong nhà

Chậu cây cảnh mềm mại và xinh xắn

Sam thái – Cây phong thủy có tác dụng thanh lọc không khí

Cây sam thái có tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh. Đặc biệt, khi treo giỏ sam thái bên cạnh cửa sổ, cây sẽ giúp thanh lọc không khí hiệu quả trả lại cho ngôi nhà không gian thoáng mát và sạch sẽ.

Si cảnh – Cây phong thủy được yêu thích trong nghệ thuật Bonsai

cay-phong-thuy-1-3 Tổng hợp cây phong thuỷ dễ trồng trong nhà

Cây cảnh dễ trồng phù hợp với không gian nội thất

Cây si cảnh dễ trồng và thích hợp với phòng khách của gia đình bạn. Hơn nữa, loại cây phong thủy với những chiếc lá xanh đậm, thân dễ uốn và bộ rễ phụ phát triển này còn là nguyên liệu phổ biến trong nghệ thuật Bonsai.

Bạch môn – Cây phong thủy nở hoa đẹp mắt

Cây bạch môn hay còn gọi là lan ý cũng là một loại cây xanh dễ trồng, dễ chăm sóc và đặc biệt phù hợp với điều kiện nội thất. Với những bông hoa màu trắng nổi bật, đây là cây phong thủy trong nhà được đông đảo khách hàng yêu thích và chọn mua thời gian qua.

cay-phong-thuy-1-3 Tổng hợp cây phong thuỷ dễ trồng trong nhà

Cây phong thuỷ để bàn đẹp mắt

Lựa chọn cây phong thủy trồng trong nhà vừa phải đảm bảo thẩm mỹ, hợp mệnh hợp tuổi vừa phải dễ trồng dễ chăm sóc. Vì vậy, hãy đến các shop cây cảnh để được tư vấn loại cây trồng phù hợp với không gian và vị trí của ngôi nhà bạn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933