Cây cảnh phong thủy tặng khai trương nhà hàng

cay-canh-phong-thuy-3

Những chậu cây cảnh phong thuỷ đẹp mắt là món quà tặng tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn để tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…nhân dịp khai trương nhà hàng. Tuy nhiên, loài cây nào đem lại ý nghĩa phong thuỷ và những điều tốt đẹp thì không phải ai cũng biết? Thế nên chúng tôi đã dành riêng bài viết này để gợi ý cho bạn một số cây xanh lý tưởng để làm quà tặng.

cay-canh-phong-thuy-1-1-533x400 Cây cảnh phong thủy tặng khai trương nhà hàng

Cây cảnh hợp phong thủy hút vượng khí

Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc. Thế nên, khi đến mừng khai trương nhà hàng, bạn hãy lựa chọn 1 trong những chậu cây xanh dưới đây để tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…trong dịp quan trọng này nhé!

Cát tường – Cây cảnh phong thuỷ mang đến sự tốt lành

Loài cây Cát tường là biểu tượng của những điều may mắn, tốt lành và phát đạt  trong kinh doanh, công việc, học hành. Thế nên, trong ngày khai trương nhà hàng, tặng chậu cát tường sẽ thay cho lời chúc phát tài phát lộc mà bạn muốn dành cho bạn bè.

cay-canh-phong-thuy-1-1-533x400 Cây cảnh phong thủy tặng khai trương nhà hàng

Là biểu tượng của tiền tài và danh lộc

Kim tiền – Cây cảnh phong thuỷ biểu tượng cho tài lộc

Kim tiền có thân to khỏe, nhiều mầm và chia thành nhiều thân nhỏ, thế nên có thể tạo dáng, tạo kiểu cho cây rất đẹp. Quan trọng hơn, cây kim tiền trong phong thuỷ được xem là biểu tượng của tài lộc và tiền vàng. Do đó, lựa chọn chậu kim tiền để làm quà tặng khai trương nhà hàng sẽ thích hợp vô cùng.

cay-canh-phong-thuy-1-1-533x400 Cây cảnh phong thủy tặng khai trương nhà hàng

Mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Lê phụng cơ – Cây cảnh phong thủy có công dụng khai vận

Trong quan niệm phong thủy, lê phụng cơ có công dụng khai vận, thường được chọn làm món quà ý nghĩa trong dịp trọng đại như lễ tết, mừng khai trương, thăng chức. Chúng ta có thể chưng cây kim tiền trong phòng họp, văn phòng, nhà hàng, phòng khách,… để hút tài lộc.

Phất dụ – Cây cảnh phong thủy đem lại may mắn

Cây phất dụ thường được gọi là cây phát tài được mệnh danh là cây may mắn trong phong thuỷ. Vì vậy, không chỉ dịp khai trương nhà hàng, bạn có thể tặng phất dụ cho bạn bè, người thân trong những ngày tết.

cay-canh-phong-thuy-1-1-533x400 Cây cảnh phong thủy tặng khai trương nhà hàng

Cây cảnh hợp tuổi giúp khai vận cho người trồng

Còn chần chừ gì nữa? Hãy lựa một trong số 4 cây cảnh phong thuỷ mà chúng tôi gợi ý ở trên để là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân trong ngày họ khai trương nhà hàng nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933