Vị trí trồng cây cảnh phong thuỷ đón tài lộc

cây cảnh phong thuỷ

Cây cảnh phong thuỷ phải trồng đúng vị trí sẽ hút tài lộc đến với gia đình của chúng ta. Vậy nên, trước khi mua cây cảnh về trưng, bạn hãy tham khảo ý kiến Chuyên gia để biết được vị trí nào trong ngôi nhà nên đặt cây phong thuỷ.

cay-phong-thuy-1-4-574x400 Vị trí trồng cây cảnh phong thuỷ đón tài lộc

Cây xanh trồng trước nhà hợp phong thuỷ

Trồng cây cảnh phong thuỷ đúng vị trí sẽ giúp cho không gian sống tràn đầy năng lượng và đón vượng khí từ bên ngoài vào bên trong ngôi nhà. Đó là lý do, chúng tôi đã tìm đến Chuyên gia phong thuỷ để trao đổi về vấn đề này và được tư vấn rất cụ thể. Nếu bạn quan tâm đến phong thuỷ canh cảnh, hãy dành thời gian thoi dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Trồng cây cảnh phong thuỷ ở cửa chính 

Cửa chính của là nơi đón nhận những dòng năng lượng tốt đẹp của ngôi nhà, thế nên đây chính là vị trí quan trọng mà bạn nên đặt cây phong thuỷ. Và loại cây cảnh thích hợp với vị trí này phải có thân mềm dẻo, lá nhỏ và xum xuê hoặc thân cột lớn, thẳng sẽ giúp cân bằng âm dương, hút tài lộc.

cay-phong-thuy-1-4-574x400 Vị trí trồng cây cảnh phong thuỷ đón tài lộc

Cây cảnh trồng ở cửa chính

Trồng cây cảnh phong thuỷ ở trước sân

Tiếp theo cửa chính, Chuyên gia phong thuỷ nhấn mạnh đến khoảng không gian trước sân. Đối với khoảng không gian rộng lớn này, bạn nên chọn các loại cây như tre, trúc, tùng, chanh, táo hoặc cam sẽ giúp tích tụ vượng khí cho gia đình.

cay-phong-thuy-1-4-574x400 Vị trí trồng cây cảnh phong thuỷ đón tài lộc

Cây xanh trồng trong phòng khách

Trồng cây cảnh phong thuỷ ở phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là nơi thể hiện cá tính của gia chủ. Tại phòng khách, bạn nên chọn những cây cảnh phong thủy hài hòa với kiến trúc của phòng khách về cả thẩm mỹ lẫn bố cục như cây kim tiền, cây phát lộc,…

cay-phong-thuy-1-4-574x400 Vị trí trồng cây cảnh phong thuỷ đón tài lộc

Cây cảnh trồng ban công

Trồng cây cảnh phong thuỷ ở ban công

Một vị trí vô cùng quan trọng trong phong thuỷ – Nơi đón các dòng khí tốt chính là ban công. Vị trí này, bạn nên chọn những loại cây cảnh phong thuỷ có thân gốc to, vững chắc để giúp hài hòa cho không gian sống.

Send message via your Messenger App

0966623933