Cây cảnh nội thất hợp mệnh năm 2018

cay-canh-noi-that-34

Ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ năm 2018 phù hợp với cây trồng nào? Hãy cùng chúng tôi chào đón Mậu Tuất thật hạnh phúc và hưng thịnh với những loại cây cảnh nội thất hợp mệnh do chính chuyên gia phong thuỷ chia sẻ.

cay-canh-noi-that-1-4 Cây cảnh nội thất hợp mệnh năm 2018

Cây hợp mệnh hợp tuổi năm 2018

Lựa chọn cây cảnh nội thất hợp mệnh hợp tuổi sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống, công việc cũng như sức khoẻ. Vì vậy, hãy tham khảo danh sách cây phong thuỷ dành cho ngũ hành năm 2018 dưới đây để lựa chọn được cây trồng phù hợp với mình các bạn nhé!

Cây cảnh nội thất dành cho mệnh Kim

cay-canh-noi-that-1-4 Cây cảnh nội thất hợp mệnh năm 2018

Cây cảnh dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim thích độc lập và tinh thần tự lập rất mạnh mẽ. Đối với những người thuộc bản mệnh này, chuyên gia phong thuỷ khuyên nên trồng cây kim tiền hoặc cây kim ngân, bởi vì hai loài cây xanh này sẽ giúp thu hút tài lộc, mang đến phú quý cho người mệnh Kim.

Cây cảnh nội thất dành cho mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc hướng ngoại, tính cách phóng khoáng và giao thiệp rộng rãi, thế nên họ có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như gây dựng được mỗi quan hệ xã hội tốt đẹp. Tuy nhiên, người mệnh Mộc thường gặp chuyện không may mắn. Do đó, để xua đuổi tà ma, chướng khí, người thuộc mệnh Mộc nên trồng trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc chậu cây đế vương xanh.

Cây cảnh nội thất dành cho mệnh Thuỷ

cay-canh-noi-that-1-4 Cây cảnh nội thất hợp mệnh năm 2018

Mệnh thủy năm 2018 nên trưng hoa hồng môn

Cây lưỡi hổ là cây cảnh nội thất hợp phong thuỷ đối với người mệnh Thuỷ trong năm 2018. Nếu bạn thuộc cung mệnh này, hãy đến các shop cây xanh sắm ngay chậu lưỡi hổ để rước lộc và xua đuổi tà khí nhé!

Cây cảnh phong thuỷ dành cho mệnh Hoả

Thuộc mệnh Hoả là những con người sôi nổi và sống tích cực. Vì vậy, theo phong thuỷ, loài cây tương hỗ tốt nhất cho họ chính là hồng môn – Loài cây tượng trưng của tình yêu và lòng nhiệt thành.

cay-canh-noi-that-1-4 Cây cảnh nội thất hợp mệnh năm 2018

Chọn cây phong thủy phù hợp mang đến hạnh phúc và niềm vui

Cây cảnh nội thất dành cho người mệnh Thổ

Đặc trưng dễ dàng nhận ra ở những người mệnh Thổ đó là sống tình cảm, lương thiện và luôn hướng về gia đình. Và cây cảnh nội thất thích hợp nhất dành cho họ là cây vạn lộc. Loài cây này sẽ mang đến hạnh phúc, sung túc và vui vẻ cho những người mệnh Mộc, các bạn chú ý nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933