Cây phong thuỷ trồng sân vườn hút vượng khí

cay-phong-thuy-3

Dù là sân vườn biệt thự hay vườn ở quê cũng cần trồng những cây phong thuỷ phù hợp để giúp cho công việc làm ăn, buôn bán, học tập thuận lợi. Dưới đây là danh sách cây xanh phong thuỷ dành cho sân vườn – Điểm danh xem nhà bạn đã có chưa nhé!

cay-phong-thuy-1-3 Cây phong thuỷ trồng sân vườn hút vượng khí

Cây phong thuỷ giúp điều hoà không khí

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nào là điều hoà không khí, hút khí độc và đón tài lộc nữa. Bài viết này của chúng tôi sẽ dành để kể tên những cây phong thuỷ nếu trồng ở sân vườn sẽ mang đến may mắn và vượng khí cho gia đình bạn.

Lộc vừng – Cây phong thuỷ tượng trưng cho niềm vui

Theo phong thủy, lộc vừng là cây mang lại những điều vui vẻ và tốt đẹp. Thế nên, trồng cây lộc vừng trong khuôn viên trước nhà, những chùm hoa nở hoa đỏ rực sẽ thu hút tài lộc cho gia đình bạn.

cay-phong-thuy-1-3 Cây phong thuỷ trồng sân vườn hút vượng khí

Cây cảnh phong thuỷ hút tài lộc

Tre cảnh – Cây phong thuỷ đem lại may mắn

Từ xưa, tre cảnh đã được biết đến là cây phong thủy trang trí trước cửa nhà đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn hãy làm xanh khuôn viên bằng loài cây cảnh này để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc nhé!

cay-phong-thuy-1-3 Cây phong thuỷ trồng sân vườn hút vượng khí

Cây cảnh mang đến những điều tốt lành

Trúc – Cây phong thuỷ mang đến những điều tốt đẹp

Trúc là hình ảnh đại diện cho trời đất trường xuân, dài rộng và trong phong thuỷ, loài cây này mang đến những điều tốt lành cho người trồng. Hơn thế nữa, với hình dáng mảnh mai, tao nhã, cây trúc phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc của ngôi nhà.

cay-phong-thuy-1-3 Cây phong thuỷ trồng sân vườn hút vượng khí

Cây xanh sinh tài lộc cho gia chủ

Cọ cảnh – Cây phong thuỷ sinh tài lộc

Trồng cọ cảnh trước nhà sẽ giúp sinh tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, đây chính là cây phong thuỷ sân vườn lý tưởng dành cho cả cư dân thành thị lẫn nông thôn mà các bạn nên dành thời gian tìm hiểu.

Send message via your Messenger App

0966623933