Kinh doanh khách sạn nhất định phải trồng cây phong thuỷ

cay-phong-thuy-3

Lựa chọn cây trồng hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp cho đường công danh, sự nghiệp gặp thuận lợi và may mắn hơn. Thế nên, những người kinh doanh khách sạn hãy lựa chọn cho mình một cây phong thủy phù hợp để công việc tiến triển suôn sẻ.

cay-phong-thuy-1 Kinh doanh khách sạn nhất định phải trồng cây phong thuỷ

Cây phong thủy dành cho khách sạn

Kinh doanh nhà nghỉ khách sạn là một lĩnh vực đang phát triển với tốc độ chóng mặt thời gian qua. Vì vậy, để mạnh mẽ đứng vững giữa cuộc chiến khốc liệt này, ngoài chiến lược kinh doanh khôn ngoan, bạn không được bỏ qua vai trò của những cây phong thủy hỗ trợ phát tài phát lộc nhé!

Phát tài – Cây phong thủy mang đến tài lộc

Là cây trồng có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp, phát tài chính là cái tên đầu tiên trong danh sách cây cảnh dành cho khách sạn. Bạn có thể đặt cây phát tài ở đại sảnh, hành lang hoặc lối ra vào vừa giúp không gian sang trọng vừa mang đến may mắn, tài lộc.

cay-phong-thuy-1 Kinh doanh khách sạn nhất định phải trồng cây phong thuỷ

Giúp sinh tài giữ của là cây ngũ gia bì

Cau cảnh – Cây phong thủy đại diện cho sự thịnh vượng

Hình dáng bắt mắt với tán lá lớn, cây cau cảnh đặc biệt thích hợp với không gian rộng lớn của các khách sạn. Hơn thế nữa, cau cảnh còn là đại diện cho sự tài lộc và thịnh vượng nên đây là cây phong thủy mà bạn đang tìm kiếm.

cay-phong-thuy-1 Kinh doanh khách sạn nhất định phải trồng cây phong thuỷ

Cây cảnh trợ giúp cho công việc làm ăn kinh doanh

Ngũ gia bì – Cây phong thủy giúp thanh lọc không khí

Được đánh giá là cây trồng có nhiều công dụng, ngũ gia bì được chuyên gia phong thủy đánh giá cao trong việc hỗ trợ vượng tài cho những người kinh doanh khách sạn. Bên cạnh đó, đặt cây cảnh này trong khách sạn sẽ mang đến cho khách hàng sự thư thái và dễ chịu nhờ tác dụng thanh lọc không khí.

cay-phong-thuy-1 Kinh doanh khách sạn nhất định phải trồng cây phong thuỷ

Cây cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Cọ cảnh – Cây phong thủy sinh tài giữ của

Cọ cảnh có ý nghĩa sinh tài giữ của được ưa chuộng sử dụng trong các khách sạn. Sẽ thật sự ấn tượng khi khách sạn của bạn xuất hiện chậu cây phong thủy có hình dáng như chiếc quạt xanh mướt chính là cọ cảnh.

Send message via your Messenger App

0966623933