Cây phong thuỷ người tuổi Sửu nhất định phải trồng

cay-phong-thuy-3

Người tuổi sửu bản tính siêng năng, cần cù, chịu thương chịu khó nhưng thường bảo thủ và nóng nảy nên dễ đánh mất cơ hội cũng như khó được lòng nhiều người. Do đó, những người tuổi Sửu muốn chiếm được thiện cảm của đối phương và thuận lợi thăng tiến nên bố trí những cây phong thuỷ hợp tuổi hợp mệnh.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thuỷ người tuổi Sửu nhất định phải trồng

Cây cảnh phong thủy trưng trong nhà dành cho tuổi Sửu

Mỗi loài cây khoác trên mình một vẻ đẹp riêng và tiềm ẩn những giá trị phong thuỷ vô cùng tốt đẹp. Thế nên, người tuổi Sửu muốn thay đổi vận mệnh hãy lựa chọn cho mình 1 trong các loại cây trồng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Lưỡi hổ – Cây phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Chuyên gia cho hay, người tuổi Sửu chỉ cần đặt một chậu lưỡi hổ trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc sẽ đem lại nguồn vượng khí, tài vận và sức khỏe dồi dào.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thuỷ người tuổi Sửu nhất định phải trồng

Cây cảnh có vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng

Phong lộc hoa – Cây phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Màu hoa rực rỡ và hình dáng độc đáo là điểm thu hút của cây phong lộc hoa. Ngoài công dụng trang trí, phong lộc hoa còn là cây phong thuỷ giúp người tuổi Sửu làm ăn suôn sẻ và cuộc sống gặp nhiều may mắn.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thuỷ người tuổi Sửu nhất định phải trồng

Cây xanh mang đến nhiều điều may mắn cho cuộc sống

Dây nhện – Cây phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Cây dây nhện chưa thật sự phổ biến, thế nhưng tín đồ yêu thích loài cây này không hề thua kém bất kì loài cây cảnh nào. Lý do là bởi, ngoài tác dụng thanh lọc  không khí, cây dây nhện còn có khả năng xua tan chướng khí, cân bằng âm dương giúp người tuổi Sửu đạt được những thành tựu lớn trong công việc.

Lan quân tử – Cây phong thuỷ cho người tuổi Sửu

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thuỷ người tuổi Sửu nhất định phải trồng

Trồng lan quân tử mang đến hưng thịnh cho gia chủ

Nổi tiếng là biểu tượng của sự thịnh vượng và tài khí, lan quân tử là cây phong thuỷ được đông đảo khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, những người hưởng lợi nhiều nhất từ loài cây này đó chính là tuổi Sửu bởi lan quân tử có thể tương hỗ cho người tuổi Sửu trong sự nghiệp cũng như đời sống cá nhân.

Send message via your Messenger App

0966623933