Gợi ý 4 cây phong thuỷ cho người mệnh mộc

cay-phong-thuy-3

Xác định hướng nhà, lựa chọn màu sơn tường hay trồng cây phong thuỷ hợp mệnh hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và gia thất bình an. Vậy người mệnh mộc nên trưng cây cảnh nào là phù hợp nhất?

cay-phong-thuy-1-6 Gợi ý 4 cây phong thuỷ cho người mệnh mộc

Cây phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Theo tư vấn của các Chuyên gia phong thuỷ, người mệnh mộc nên lựa chọn những cây phong thuỷ để trồng trong nhà, công ty hay văn phòng làm việc sau đây, cùng tham khảo nhé!

Ngọc bích – Cây phong thuỷ sinh phú quý

Trong phong thuỷ nói chung, ngọc bích là loài cây xanh tượng trưng cho sự phú quý, may mắn và tình cảm bạn bè. Còn riêng đối với người mệnh mộc, cây ngọc bích mang đến sự giàu sang và ấm no. Vì vậy, những người mệnh mộc nên đặt một chậu ngọc bích xinh đẹp trên bàn làm việc để đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với cuộc sống.

cay-phong-thuy-1-6 Gợi ý 4 cây phong thuỷ cho người mệnh mộc

Cây xanh mang đến sức khoẻ cho gia chủ

Vạn niên tùng – Cây phong thuỷ tượng trưng cho sức khoẻ

Nhắc đến vạn niên tùng, người ta sẽ nghĩ ngay đến sức khoẻ và trường thọ. Quả đúng như vậy, trồng cây phong thủy này trong nhà sẽ giúp người mệnh mộc gia tăng sức khoẻ và thọ tỉ nam sơn.

Lá tim xanh – Cây phong thuỷ mang đến hạnh phúc 

Mang ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy, cây lá tim xanh mang đến cho người trồng niềm tin về hạnh phúc viêm mãn trong quan hệ hôn nhân và đời sống gia đình.  Đặc biệt, những người mệnh mộc khi sở hữu loại cây xanh này sẽ luôn tìm thấy niềm vui và gặp điều tốt lành trong cuộc sống cũng như công việc.

cay-phong-thuy-1-6 Gợi ý 4 cây phong thuỷ cho người mệnh mộc

Cây xanh đại diện cho hạnh phúc lứa đôi

Sen đá nâu – Cây phong thuỷ đại diện cho tình yêu đẹp

Người mệnh mộc hợp màu nâu, thế nên trồng cây sen đá nâu sẽ hút vượng khí vào nhà giúp cho gia chủ có được tình yêu đẹp và tình bạn vĩnh cửu.

cay-phong-thuy-1-6 Gợi ý 4 cây phong thuỷ cho người mệnh mộc

Sen đá nâu là đại diện cho tình bạn bền đẹp

Mỗi loài cây đem đến một sắc thái ý nghĩa riêng, phù hợp với tuổi mệnh của từng người. Do đó, người mệnh mộc hãy tham khảo 1 trong 4 cây phong thuỷ chúng tôi chia sẻ ở trên để dễ dàng lựa chọn được cây cảnh ưng ý.

Send message via your Messenger App

0966623933