Cây leo giàn nhanh phủ đầy bằng hoa tươi & lá xanh

cay-leo-gian-nhanh-2

Cây leo giàn nhanh ra hoa và phủ kín ban công, tường rào hay cổng vào ngôi nhà mà ai cũng mong muốn sở hữu sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Nếu bạn quan tâm, hãy dành thời gian theo dõi nhé!

cay-day-leo-nhanh-1 Cây leo giàn nhanh phủ đầy bằng hoa tươi & lá xanh

Những cây leo giàn nhanh và đẹp

Không chỉ tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp, cây leo giàn nhanh còn mang đến màu xanh dịu mát và tươi mới giúp chúng ta tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn sau ngày dài mệt mỏi. Nếu bạn chưa được giống cây trồng thích hợp, hãy tham khảo những cái tên lý tưởng chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bạc thau – Cây leo giàn nhanh phủ xanh lá hình tim độc đáo

Cây bạc thau có nguồn gốc từ Australia, Myanmar, Ấn Độ với khả năng phủ xanh nhanh và phát triển tươi tốt quanh năm. Loài cây leo giàn nhanh này gây ấn tượng bởi những chiếc lá rộng hình trái tim rất ngộ nghĩnh.

cay-day-leo-nhanh-1 Cây leo giàn nhanh phủ đầy bằng hoa tươi & lá xanh

Hoa bắt mắt và lan khỏe

Cát đằng –  Cây leo giàn nhanh ai nhìn cũng thích

Đây là giống cây được khách hàng hai miền Nam – Bắc yêu thích bởi tốc độ leo và phủ rộng. Hơn thế nữa, cắt đằng có những chùm hoa dài màu xanh buông thõng mềm mại nở rộ vào tháng 5 kéo dài tới tháng 11 tạo nên không gian lãng mạn cho người trồng.

Sử quân tử – Cây leo giàn có khả năng sinh trưởng cực nhanh

Nổi tiếng là cây leo giàn nhanh ở ban công, sử quân tử có khả năng sinh trưởng và phát triển cực nhanh. Với khả năng leo giản khoẻ như vậy, cây là chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng.

cay-day-leo-nhanh-1 Cây leo giàn nhanh phủ đầy bằng hoa tươi & lá xanh

Hoa leo giàn làm nổi bật không gian của ngôi nhà

Hoàng liên – Cây leo giàn nhanh với hoa thơm và dáng đẹp

Hoa hoàng liên mang đến mùi thơm dễ chịu và màu sắc hoa bắt mắt như tím, tím trắng, đỏ, hồng, … Hơn nữa, lá hoàng liên xanh tươi suốt 4 mùa và tốc độ lan cũng khỏe, nên cây leo giàn này cũng thích hợp để trồng ban công.

cay-day-leo-nhanh-1 Cây leo giàn nhanh phủ đầy bằng hoa tươi & lá xanh

Cây xanh có sức sống khỏe và xanh tốt quanh năm

Loài cây leo giàn nhanh nào cũng tuyệt vời phải không nào? Hãy đến ngay shop cây xanh và lựa chọn giống cây mà mình yêu thích để mặc chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình các bạn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933