Nhóm cây xanh phong thủy nên trồng trước nhà?

cay-xanh-phong-thuy-1

Lựa chọn cây xanh phong thuỷ phù hợp với từng vị trí của ngôi nhà sẽ giúp hút vượng khí và ngăn chặn tà khí cho gia chủ. Vậy, đối với khu vực trước nhà như hiên nhà, sân nhà,…chúng ta nên trồng những loại cây cảnh nào?

cay-xanh-phong-thuy-2 Nhóm cây xanh phong thủy nên trồng trước nhà?

Cây xanh trồng trước nhà phong thủy tốt

Trước nhà là khu vực đặc biệt quan trọng trong phong thuỷ. Vì vậy, việc lựa chọn cây xanh phong thuỷ để trồng trước nhà cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Cây cau – Cây xanh phong thuỷ mang đến may mắn

Thân gỗ cao thẳng và thanh mảnh, cây cau không cản ánh nắng và không cản gió mát lành vào nhà. Thế nên, trong phong thuỷ, cây cau thường được chọn để trồng trước nhà giúp hút nguồn năng lượng dương và giảm năng lượng âm mang đến may mắn cho gia chủ.

cay-xanh-phong-thuy-2 Nhóm cây xanh phong thủy nên trồng trước nhà?

Cây trồng phong thủy phù hợp với mặt tiền nhà

Tre trúc – Cây xanh phong thuỷ đem lại điều tốt lành

Quan niệm của cha ông về tre trúc đó là loài cây xanh đem lại những điều tốt lành, giúp gia chủ tránh được vận xui rủi, thị phi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dừa cảnh – Cây xanh phong thủy giúp phát tài phát lộc

cay-xanh-phong-thuy-2 Nhóm cây xanh phong thủy nên trồng trước nhà?

Giống cây mang lại tài lộc cho gia chủ

Cây dừa cảnh là cây xanh phong thủy được trồng phổ biến ở nhiều vùng miền của Việt Nam bởi loài cây này sẽ giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió và phát lộc, phát tài. Hơn nữa, dừa cảnh còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, thế nên sở hữu một cây dừa cảnh trước nhà sẽ tạo nên không gian xanh trong lành cho gia chủ.

Cam, chanh, quýt – Cây xanh phong thủy hút tiền tài

cay-xanh-phong-thuy-2 Nhóm cây xanh phong thủy nên trồng trước nhà?

Chậu cây cảnh đem đến những điều thuận lợi

Đây là những cây trồng khá là quen thuộc với người Việt, nhất là vào dịp năm mới thì trước nhà của mỗi gia đình sẽ không thể thiếu được chậu quýt cảnh. Và theo kinh nghiệm của những người chơi cảnh lâu năm, nhóm cây xanh này giúp hút tài lộc và chủ nhân nắm bắt được cơ hội làm ăn.

Send message via your Messenger App

0966623933