Không khí thoáng mát nhờ trồng cây trong nhà

cay-trong-nha-2

Trồng cây trong nhà không chỉ để trang trí mà còn giúp điều hòa không khí, mang đến môi trường sống xanh sạch đẹp. Dưới đây là một số cây cảnh có tác dụng lọc khí độc hại, cân bằng nhiệt độ,… bạn nên trưng bày ở phòng khách hoặc phòng ngủ để không gian luôn tươi mát và dễ chịu.

cay-trong-nha-1 Không khí thoáng mát nhờ trồng cây trong nhà

Cây cảnh trồng trong nhà có lợi cho sức khoẻ

Cây xanh chính là lá phổi thứ hai mà chúng ta cần nâng niu và chăm sóc kỹ lưỡng mỗi ngày để không khí trong nhà luôn tươi mát và thoáng đãng. Nếu vẫn còn băn khoăn vì chưa biết nên trồng cây cảnh nào, hãy tham khảo một số giống cây trong nhà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Sống đời – Cây trong nhà giúp điều hòa không khí

Dân gian thường gọi sống đời là cây lá bỏng bởi đây là bài thuốc chữa bỏng rất công hiệu. Hơn thế nữa, trồng loài cây này trong nhà sẽ giúp điều hòa không khí và tăng cường độ ẩm cần thiết, mang đến cho gia đình chúng ta không gian tươi mát.

Tuyết tùng – Cây trong nhà giúp loại bỏ bụi bẩn

Đến từ đất nước mặt trời mọc, cây tuyết tùng nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khách hàng bởi hình dáng bắt mắt và đặc biệt là những lợi ích thiết thực mà loài cây này mang đến cho con người.

cay-trong-nha-1 Không khí thoáng mát nhờ trồng cây trong nhà

Cây xanh cung cấp độ ẩm cần thiết cho môi trường

Đầu tiền, chúng ta phải kể đến công dụng thanh lọc không khí, cung cấp độ ẩm và loại bỏ bụi bẩn của tùng tuyết. Tiếp đến chính là tác dụng trị bệnh đau đầu hoặc đau nửa đầu vô cùng hữu hiệu mà cây trong nhà này đem lại cho con người.

Họ cam quýt – Cây trong nhà giúp tiêu diệt khuẩn 

cay-trong-nha-1 Không khí thoáng mát nhờ trồng cây trong nhà

Diệt khuẩn và toả mùi hương thơm

Một cây trồng nội thất lý tưởng nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn sẽ thuộc họ cam quýt. Những cây xanh thuộc gia đình cam quýt không chỉ có khả năng hút ẩm, diệt vi khuẩn mà còn tỏa ra hương thơm dễ chịu giúp không khí thoáng đãng vô cùng.

Lan ý – Cây trong nhà giúp cân bằng môi trường

cay-trong-nha-1 Không khí thoáng mát nhờ trồng cây trong nhàLan ý giúp cân bằng môi trường sống

Là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc – Lan ý là cây cảnh quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, loài cây trong nhà thanh tao và mềm yếu này còn có tác dụng diệt khuẩn, bổ sung ẩm và cân bằng môi trường sống xung quanh.

Send message via your Messenger App

0966623933