Ngôi nhà luôn tươi mát nhờ trồng cây cảnh nội thất

cay-canh-noi-that-4

Môi trường ô nhiễm, khí hậu ngày một nóng hơn khiến cơ thể chúng ta luôn trong trạng thái mệt mỏi và khó chịu. Hãy tưới mát cho ngôi nhà bạn bằng cách trồng cây cảnh nội thất có tác dụng thanh lọc không khí mà chuyên gia chia sẻ dưới đây nhé!

cay-canh-noi-that-1-1 Ngôi nhà luôn tươi mát nhờ trồng cây cảnh nội thất

Cây xanh đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ con người

Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và tinh thần của con người. Chính vì vậy, chúng ta hãy dành thời gian cải tạo môi trường sống của chính mình bằng việc trồng thật nhiều cây cảnh nội thất để thiết lập mạng lưới xanh thanh lọc không khí cho ngôi nhà luôn tươi mát và thoáng đãng.

Dương xỉ – Cây cảnh nội thất giúp loại bỏ kim loại độc

Được ví như cỗ máy lọc không khí bất khả chiến bại, cây thường xuân được chính các nhà nghiên cứu chứng minh là có khả năng loại bỏ các kim loại độc hại như thủy ngân và Asen, mang đến sự trong lành và tươi mát cho không gian nhà bạn.

cay-canh-noi-that-1-1 Ngôi nhà luôn tươi mát nhờ trồng cây cảnh nội thất

Làm sạch và làm mát bầu không khí

Thường xuân – Cây cảnh nội thất giúp làm sạch không khí

Các nhà khoa học của NASA đã công nhận,  thường xuân là một trong những cây xanh có tác dụng làm sạch và làm mát bầu không khí. Bạn có thể trồng những chậu thường xuân uốn lượn mềm mại ở hàng rào, cầu thang, lối đi hoặc phòng ngủ,… sẽ giúp ngôi nhà luôn mát mẻ và tươi mới nhé!

cay-canh-noi-that-1-1 Ngôi nhà luôn tươi mát nhờ trồng cây cảnh nội thất

Tiêu diệt vi khuẩn bảo vệ sức khoẻ

Hương đào – Cây cảnh nội thất chứa chất diệt khuẩn lợi hại

Không chỉ mang hình dáng lạ mắt, hương đào còn được xếp trong danh sách cây cảnh có khả năng đặc biệt đó là tiết ra chất kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn trong không khí.vô cùng lợi hại. Còn chần chừ gì nữa? Hãy rinh ngay một chậu cây hương đào về nhà để luôn được sống trong bầu không khí an toàn đúng nghĩa thôi nào.

cay-canh-noi-that-1-1 Ngôi nhà luôn tươi mát nhờ trồng cây cảnh nội thất

Tăng oxy giúp hô hấp dễ dàng hơn

Lưỡi hổ – Cây cảnh nội thất bổ sung lượng Oxy cần thiết

Trái ngược hoàn toàn với đặc điểm sinh học của các loài cây xanh nói chúng, lưỡi hổ giúp sản sinh ra oxy vào ban đêm giúp gia đình bạn có giấc ngủ ngon lành và thoải mái hơn.

 

Send message via your Messenger App

0966623933