Ai nói phòng ngủ không cần trồng cây phong thủy?

cay-phong-thuy-4

Bạn có biết có những loài cây phong thủy vừa tăng oxy vào ban đêm vừa tăng vượng khí trong phòng? Nếu chưa bao giờ nghe nhắc đến, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn nhé!

cay-phong-ngu-1 Ai nói phòng ngủ không cần trồng cây phong thủy?

Cây cảnh phong thuỷ dành cho phòng ngủ

Cây phong thủy trong phòng giúp hút tài lộc và vượng khí để công việc và sự nghiệp học hành thăng hoa thôi chưa đủ? Chúng còn phải mang đến cho bạn giấc ngủ sâu nữa.

Nha đam – Cây phong thủy mang tới cảm giác thư thái

Cây nha đam là loại thực vật dễ trồng dễ chăm sóc giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn và ngon hơn. Đặc biệt, màu sắc tươi mát của nha đam sẽ mang tới cảm giác nhẹ nhàng và thư thái giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

cay-phong-ngu-1 Ai nói phòng ngủ không cần trồng cây phong thủy?

Cây cảnh thải Oxy hỗ trợ hô hấp

Lưỡi hổ – Cây phong thủy giúp làm sạch không khí

Cũng như nha đam, cây lưỡi hổ nhả Oxy và hút Co2 vào ban đêm nên sẽ giúp bầu không khí của căn phòng ngủ thoáng mát và dễ chịu. Hơn thế nữa, loài cây cảnh này còn có khả năng hấp thụ độc tố, làm sạch môi trường góp phần nâng cao sức khỏe cho chúng ta. Đặc biệt, lưỡi hổ còn là tấm chắn bảo vệ bạn khỏi tà khí và những điều không hay.

cay-phong-ngu-1 Ai nói phòng ngủ không cần trồng cây phong thủy?

Cây xanh giúp thanh lọc không khí

Dây nhện – Cây phong thủy loại bỏ khí độc hại

cây trong phòng có hình dáng đẹp mắt và độc đáo, dây nhện được các Chuyên gia mệnh danh là máy lọc không khí bởi khả năng loại bỏ đến 90% Formaldehyde – Chất gây ung thư tồn tại trong không khí.

cay-phong-ngu-1 Ai nói phòng ngủ không cần trồng cây phong thủy?

Lựa chọn cây xanh phong thuỷ phù hợp với tuổi mệnh của gia chủ

Ngoài ra, trong phong thủy cây được biết đến là cây phong thủy mang lại những điều may mắn và bình an, thế nên hãy đặt một chậu dây nhện trên bàn học hoặc bàn làm việc phòng ngủ nhé!

 

Send message via your Messenger App

0966623933