4 cây phong thuỷ nên có trong phòng làm việc

cay-phong-thuy-4

Phòng làm việc thoáng mát và xanh tươi sẽ giúp chúng ta dễ nảy sinh ý tưởng cũng như hiệu quả lao động cũng đạt được ở mức cao nhất. Thế nên, 4 cây phong thuỷ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các văn phòng, công sở.

cay-phong-thuy-1-3 4 cây phong thuỷ nên có trong phòng làm việc

Cây cảnh phong thuỷ cho phòng làm việc

Cây phong thuỷ đẹp vừa thoả mãn yếu tố tâm linh, vừa nâng cao đời sống tinh thần và sức khoẻ cho con người. Đó là lý do, chúng tôi chia sẻ đến các bạn những chậu cây cảnh tuyệt đẹp dành cho phòng làm việc, hãy tham khảo nhé!

Đại phú gia – Cây phong thuỷ mang đến tiền tài & sức khoẻ

Chỉ nghe tên gọi thôi cũng đủ hiểu đại phú gia là cây xanh đại diện cho sự kiên cường và mạnh mẽ. Hơn thế nữa, đại phú gia còn mang hàm ý về tiền tài và sức khoẻ. Do đó, đặt một chậu đại phú gia trong phòng làm việc sẽ hút tài lộc và may mắn đến với chúng ta.

cay-phong-thuy-1-3 4 cây phong thuỷ nên có trong phòng làm việc

Giúp công việc thăng tiến và thuận lợi

Ngọc ngân – Cây phong thuỷ đem lại sự may mắn

Hình dáng đẹp mắt và thích ứng tốt với môi trường máy lạnh, ngọc ngân là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng và công sở. Đặc biệt, trong quan niệm phong thuỷ, cây ngọc ngân được xem là biểu tượng mang lại may mắn, tài lộc cho người trồng, thế nên đặt một chậu ngọc ngân trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ.

cay-phong-thuy-1-3 4 cây phong thuỷ nên có trong phòng làm việc

Mang đến tài lộc và thịnh vượng

Phất lộc – Cây phong thuỷ tượng trưng cho sức khoẻ

Thường được gọi là phất dụ, cây phất lộc là giống cây cảnh dễ trồng và dễ chăm sóc với sức sống mãnh liệt. Vì vậy, cây phất lộc tượng trưng cho sức khoẻ và sự thịnh vượng. Bạn hãy trồng loài cây xanh mạnh mẽ này tại nơi làm việc để sự nghiệp hanh thông nhé!

Đế vương – Cây phong thuỷ có tác dụng ngăn chặn chướng khí

Nhắc đến cây đế vương, người ta sẽ nghĩ ngay tới tinh thần quyền uy của người lãnh đạo. Vì vậy, đối với dân công sở, đây chính là cây phong thuỷ được ưa chuộng nhất. Không những thế, cây còn có tác dụng ngăn chặn chướng khí, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu.

cay-phong-thuy-1-3 4 cây phong thuỷ nên có trong phòng làm việc

Cải tạo bầu không khí trong lành

Văn phòng làm việc của bạn đã có cây xanh chưa? Nếu chưa, hãy đến các Shop cây cảnh để chọn 1 trong 4 cây phong thuỷ chúng tôi giới thiệu ở trên nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933