Tác dụng của cây kim tiền đối với sức khoẻ con người

cay-kim-tien-2

Cây kim tiền là cây cảnh, cây phong thủy nổi tiếng được nhiều gia đình, văn phòng, công ty yêu thích. Đặc biệt, loài cây này còn có tác dụng bảo vệ môi trường và nâng cao sức khỏe con người rất tuyệt vời.

cay-kim-tien-1-2 Tác dụng của cây kim tiền đối với sức khoẻ con người

Kim tiền có hình dáng bắt mắt

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng, cây kim tiền có hình dáng đẹp, phong thủy lại tốt, trồng trong nhà sẽ mang lại may mắn và tài lộc. Thế nhưng, các bạn không biết được rằng, kim tiền có tác dụng vô cùng to lớn đối với sức khỏe con người.

Cây kim tiền giúp ngăn chặn hình thành sỏi thận

Nhiều nghiên cứu Y học đã chứng minh, kim chưa chứa hoạt chất Soyasaponin I có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi ở thận. Nhờ vậy, sử dụng các sản phẩm bài chế từ kim tiền thảo sẽ giúp làm tăng lượng bài tiết nước tiểu và kích thích sự tiết mật.

cay-kim-tien-1-2 Tác dụng của cây kim tiền đối với sức khoẻ con người

Lá kim tiền xanh mướt quanh năm

Cây kim tiền giúp giảm căng thẳng và mỏi mắt

Mỗi khi nhìn ngắm chậu kim tiền xanh mát, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng. Đặc biệt, đối với dân văn phòng công sở, mỗi khi làm việc mệt mỏi, nhìn sang cây kim tiền, đôi mắt sẽ bớt mỏi và tinh thần sảng khoái hơn.

Cây kim tiền có khả năng hấp thụ chất độc

Không chỉ là vật trang trí, kim tiền còn có khả năng hấp thụ các chất độc hại trong không khí và bụi bẩn đem đến không gian trong lành và thoáng mát cho chúng ta.

cay-kim-tien-1-2 Tác dụng của cây kim tiền đối với sức khoẻ con người

Ngắm kim tiền giảm căng thăng, mệt mỏi

Cây kim tiền là quà tặng đầy ý nghĩa

Bạn có thể dùng cây kim tiền làm món quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân dịp khai trương, lễ tết, sinh nhật,…thay cho lời chúc tiền tài và may mắn.

cay-kim-tien-1-2 Tác dụng của cây kim tiền đối với sức khoẻ con người

Mang đến không gian trong lành và xanh tươi

Trồng kim tiền trong nhà vừa bảo vệ sức khỏe vừa tô điểm cho không gian sống thêm xanh tươi. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến shop cây cảnh và mua một chậu kim tiền ngay thôi.

Send message via your Messenger App

0966623933