Top cây cảnh để bàn tặng sinh nhật được yêu thích

cay-canh-de-ban-4

Những cây cảnh để bàn đẹp mắt giờ đây đã trở thành món quà sinh nhật rất được yêu thích bởi chúng hàm chứa những ý nghĩa và tình cảm sâu sắc mà người tặng muốn dành cho bạn bè, người thân hay người mình thương yêu.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Top cây cảnh để bàn tặng sinh nhật được yêu thích

Cây cảnh để bàn làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Bạn đang tìm kiếm một món quà sinh nhật thật ý nghĩa và dễ thương để dành tặng người thân? Vậy thì hãy tham khảo 4 loại cây cảnh để bàn đẹp mắt mang những thông điệp tình yêu, tình bạn vô cùng ý nghĩa dưới đây:

Hoa trạng nguyên – Cây cảnh để bàn tượng trưng cho niềm vui

Cây hoa trạng nguyên với những cánh hoa đỏ thắm là tượng trưng cho niềm vui về sự học hành và thi cử đỗ đạt. Do đó. bạn có thể chọn chậu hoa trạng nguyên nhỏ nhắn làm quà tặng cho người thân, bạn bè vào dịp sinh nhật hoặc trước những kỳ thi quan trọng – Họ sẽ rất vui mừng khi nhận được món quà đặc biệt này từ bạn đấy.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Top cây cảnh để bàn tặng sinh nhật được yêu thích

Quà tặng biểu hiện lòng biết ơn chân thành

Cẩm tú cầu – Loài hoa để bàn mang đến cảm xúc chân thành

Những cánh mỏng manh tạo thành chùm tròn như quả cầu nhỏ là tượng trưng cho lòng biết ơn và cảm xúc chân thành. Vậy nên, thay cho những món quà sang trọng và đắt tiền, bạn có thể chọn một chậu cẩm tú cầu để bàn dễ thương làm quà tặng sinh nhật những người đã giúp đỡ mình sẽ thể hiện sự biết ơn sâu sắc của bạn.

Cây may mắn – Cây cảnh để bàn đem đến may mắn

cây cảnh để bàn nhỏ nhắn, cây may mắn là một món quà tặng sinh nhật đặc biệt ý nghĩa cho bạn bè, người thân của chúng ta. Loại cây xanh bé nhỏ nhưng lại có sức sống mãnh liệt này sẽ giúp bạn gửi đến người mà bạn thương yêu lời chúc may mắn và hạnh phúc.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Top cây cảnh để bàn tặng sinh nhật được yêu thích

Chậu cây mang đến sự may mắn và hạnh phúc

Hoa ly trắng – Cây cảnh để bàn tượng trưng cho đức hạnh

Bông hoa ly trắng sang trọng và thuần khiết là tượng trưng cho sự trong trắng và đức hạnh. Đặc biệt, khi bạn chậu cây cảnh để bàn này, người nhận sẽ ngầm hiểu được thông điệp mà bạn gửi đến họ chính là hạnh phúc và tài lộc.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Top cây cảnh để bàn tặng sinh nhật được yêu thích

Ly trắng thay cho lời chúc thịnh vượng và tài lộc

Hi vọng rằng, những cây cảnh để bàn mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có được món quà tặng sinh nhật như ý dành cho bạn bè, người thân nhân sự kiện trọng đại này.

Send message via your Messenger App

0966623933