Bảng xếp hạng cây hoa leo đẹp mà dễ trồng

cay-hoa-leo-2

Cây hoa leo cho hoa đẹp và dễ trồng dễ chăm sóc mà bạn đang tìm kiếm liệu có phải những giống cây chúng tôi giới thiệu dưới đây? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm thật nhiều loại cây leo mới và biết đâu bạn sẽ lựa chọn được một cái tên phù hợp.

cay-hoa-leo-1 Bảng xếp hạng cây hoa leo đẹp mà dễ trồng

Cây hoa leo tô điểm cho ngôi nhà thêm sinh động

Ngôi nhà được bao quanh bởi cây hoa leo uốn lượn và điểm xuyến những bông hoa xanh, đỏ sẽ trở nên tươi đẹp hơn biết bao nhiêu. Nếu bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cây cảnh thì có thể lựa chọn 1 trong các loại hoa leo chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Sử quân tử – Cây hoa leo quanh năm xanh tươi

cay-hoa-leo-1 Bảng xếp hạng cây hoa leo đẹp mà dễ trồng

Hàng rào hoa rực rỡ bắt mắt

Cây hoa leo sử quân tử quanh năm xanh tốt và cho hoa màu trắng pha đỏ rất bắt mắt. Thêm vào đó, hương thơm dịu ngọt của sử quân tử sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu và thoải mái vô cùng.

Hoa giấy – Cây hoa leo nở hoa suốt 4 mùa

Những giàn hoa giấy mỏng manh và rực rỡ là hình ảnh quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Trồng hoa giấy, ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn trong hương thơm và sắc màu quanh năm.

cay-hoa-leo-1 Bảng xếp hạng cây hoa leo đẹp mà dễ trồng

Vẻ đẹp mỏng manh và thơ mộng của hoa leo

Hoa tỏi – Cây hoa leo có mùi hương đặc trưng

Toả ra mùi hương đặc trưng là mùi tỏi nên loài cây này được dân gian đặt cho cái tên vô cùng mộc mạc “hoa tỏi”. Giống cây hoa leo này cũng rất thích hợp để trồng quanh tường, cổng hoặc hàng rào,…

Bạc thau – Cây hoa leo chịu được thời tiết khắc nghiệt

Không chỉ dễ sống, dễ chăm sóc, cây hoa bạc thau còn có khả năng thích nghi tuyệt vời với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Thế nên, đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những giàn leo ngoài trời mà bạn đang tìm kiếm.

cay-hoa-leo-1 Bảng xếp hạng cây hoa leo đẹp mà dễ trồng

Hoa leo nở hoa quanh năm

Mỗi cây hoa leo sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và kiến trúc của từng gia đình. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ để có được loài cây ưng ý nhất nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933