Mách bạn 4 cây phong thủy tặng sinh nhật lý tưởng

cay-phong-thuy-3

Cây phong thủy đang dần trở thành món quà tặng sinh nhật được yêu thích của mọi lứa tuổi. Chỉ cần lựa chọn loại cây cảnh phù hợp, chúng sẽ thay bạn gửi tới người nhận những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

cay-canh-phong-thuy-1 Mách bạn 4 cây phong thủy tặng sinh nhật lý tưởng

Cây phong thuỷ là món quà sinh nhật tuyệt vời

Bạn muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc? Bạn muốn thổ lộ tình cảm? Hay bạn muốn thể hiện sự ngưỡng mộ? của mình với người nhận quà,…Tất cả đều sẽ được truyền tải một cách chính xác và chân thực khi bạn tặng đối phương cây phong thủy thích hợp trong dịp sinh nhật.

Hoa Tulip – Cây phong thủy dành tặng cô gái mạnh mẽ

Nhìn đóa hoa Tulip nhỏ nhắn và mềm mại, nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh một cô gái yếu đuối cả thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, cây phong thủy này bên ngoài thì có vẻ mềm yếu thế nhưng bên trong lại ẩn chứa sự mạnh mẽ và quyết đoán vô cùng. Do đó, khi tặng chậu hoa Tulip đồng nghĩa với thông điệp: Trong mắt bạn, người nhận quà là một người mạnh mẽ và cương quyết.

cay-canh-phong-thuy-1 Mách bạn 4 cây phong thủy tặng sinh nhật lý tưởng

Cây cảnh mang lại may mắn cho người nhận

Cây may mắn – Cây phong thủy mang lại tài lộc

Tặng bạn bè, người thân,… những chậu may mắn tức là bạn muốn gửi đến họ lời chúc may mắn, tài lộc sẽ đến với tuổi mới. Và chắc chắn rồi, khi nhận được chậu cây phong thủy này, bạn bè và người thân sẽ rất vui mừng bởi họ cảm nhận được sự chân thành của bạn gửi gắm trong món quà đặc biệt này.

Sen đá – Cây phong thủy thể hiện sự khâm phục

Sen đá không chỉ là cây cảnh đại diện cho may mắn và phước lộc, mà còn thể hiện một sức sống mãnh liệt và bền bỉ. Vì vậy, tặng cây phong thủy này vào dịp sinh nhật sẽ thay lời của bạn gửi đến người nhận rằng: Tôi thật sự yêu quý và khâm phục bạn.

cay-canh-phong-thuy-1 Mách bạn 4 cây phong thủy tặng sinh nhật lý tưởng

Thể hiện tình cảm yêu mến và khâm phục

Xương rồng – Cây phong thủy của tình yêu tha thiết

Cây xương rồng khoác lên mình bộ gai xù xì khó coi, thế nhưng loại cây này lại có sức sống dẻo dai và khả năng vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Thế nên, lựa chọn cây xương rồng tặng cho người mình yêu thương sẽ ngầm khẳng định tình yêu của chúng ta sẽ bền chặt và son sắt dù cuộc sống có bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa.

cay-canh-phong-thuy-1 Mách bạn 4 cây phong thủy tặng sinh nhật lý tưởng

Tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu son sắt

Quả thật rất tuyệt vời phải không nào? Mỗi cây phong thủy hàm ẩn một ý nghĩa nhân văn sâu sắc giúp chúng ta dễ dàng truyền tải tình cảm của mình đến người nhận. Nếu bạn chưa nghĩ ra món quà tặng bạn bè, người thân nhân dịp sinh nhật, hãy đến shop cây cảnh lựa một trong 4 loại cây chúng tôi chia sẻ xem sao?

Send message via your Messenger App

0966623933