4 cây bóng mát lý tưởng cho sân vườn biệt thự

cay-bong-mat-4

Những căn biệt thự sang trọng sẽ càng thêm lung linh nếu sân vườn trồng 4 cây bóng mát mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Nếu muốn gia đình có không gian tươi mát để nghỉ ngơi và thư giãn, các bạn hãy thoi dõi bài viết của chúng tôi nhé!

cay-bong-mat-1 4 cây bóng mát lý tưởng cho sân vườn biệt thự

Cây cảnh tạo bóng mát cho biệt thự sân vườn

Không gian sống sẽ trở nên thoáng đãng và trong lành hơn khi có cây xanh tỏa bóng mát vào những ngày nắng nóng oi ả. Vậy thì tại sao, bạn không sắm cho căn biệt thự vốn đã nguy nga thêm một bộ cánh “màu xanh” được dệt nên bởi top 4 cây bóng mát dưới đây.

Hoa sứ – Cây bóng mát cho hoa thơm 4 mùa

Đối với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, hoa sứ là lựa chọn lý tưởng bởi loài cây này có khả năng chịu hạn rất tốt. Đặc biệt, cây hoa sứ có tán rộng, hoa thơm và dễ chăm sóc nên sẽ đem đến cho gia đình bạn không gian xanh mát lý tưởng để thư giãn.

cay-bong-mat-1 4 cây bóng mát lý tưởng cho sân vườn biệt thự

Mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn

Cau vua – Cây bóng mát dễ trồng dễ chăm sóc

Không quá cao nhưng tán tỏa rộng là ưu điểm của cau vua – Cây bóng mát thường được lựa chọn để trồng quanh khuôn viên biệt thự. Đối với những gia đình bận rộn, cau vua là lựa chọn hoàn hảo bởi giống cây này rất dễ trồng và không yêu cầu chăm sóc cầu kì.

cay-bong-mat-1 4 cây bóng mát lý tưởng cho sân vườn biệt thự

Thu hút vượng khí và tài lộc vào nhà

Lộc vừng – Cây bóng mát mang đến sự thịnh vượng

Những chuỗi hoa màu đỏ tỏa hương thơm dịu tạo nên sức hút kì lạ cho lộc vừng. Chính vì lẽ đó, lộc vừng không chỉ được ưu ái lựa chọn làm cây bóng mát mà còn nghiễm nhiên trở thành cây cảnh, cây phong thủy hàng đầu.

cay-bong-mat-1 4 cây bóng mát lý tưởng cho sân vườn biệt thự

Tạo sự ấn tượng và khác biệt cho ngôi nhà bạn

Khế – Cây bóng mát tạo nét độc đáo 

Gần gũi và dân dã là những tính từ dùng để nhắc đến khế – Loài cây gắn liền với cuộc sống của người dân Việt Nam. Và nếu chọn khế làm cây bóng mát, chắc chắn khuôn viên biệt thự của bạn sẽ trở nên khác biệt và ấn tượng vô cùng.

Send message via your Messenger App

0966623933