Tìm hiểu ý nghĩa của cây phát lộc cùng Chuyên gia

cay-phat-loc-11

Chúng ta vẫn thường truyền tai  nhau rằng, cây phát lộc là cây phong thuỷ nên trồng trong nhà để sinh tài lộc và tránh tà khí. Thế nhưng, ý nghĩa thật sự của loài cây này là gì? hãy để Chuyên gia phong thuỷ bật mí nhé!

cay-phat-loc-9 Tìm hiểu ý nghĩa của cây phát lộc cùng Chuyên gia

Cây xanh có ý nghĩa to lớn đối với con người

Cây phát lộc hay còn gọi là cây phất dụ hoặc tre may mắn là cây xanh xinh xắn được nhiều gia đình, công ty, văn phòng,…lựa chọn để trang trí với mong muốn thu hút vượng khí và may mắn. Tìm hiểu ý nghĩa của phát lộc qua sự giới thiệu của Chuyên gia, bạn sẽ càng thêm yêu loài cây nhỏ nhắn này hơn đấy!

Ý nghĩa của cây phát lộc là gì?

Bạn có biết, ý nghĩa phong thuỷ của phát lộc phụ thuộc vào số lượng các thân cây trong một chậu? Nếu có ý định trưng một chậu phát lộc trong nhà hoặc phòng làm việc, các bạn hãy lưu ý một số kiến thức dưới đây:

cay-phat-loc-9 Tìm hiểu ý nghĩa của cây phát lộc cùng Chuyên gia

Số lượng cây quyết định ý nghĩa phong thuỷ

Trồng cây phát lộc số chẵn

Bố cục cây theo số chẵn là lựa chọn của rất nhiều gia đình, chẳng hạn: Hai cây là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc nhân đôi; bốn cây là  tượng trưng cho đời sống tình cảm, sự sáng tạo và thành công; còn sáu cây là biểu tượng cho tài lộc và thịnh vượng.

cay-phat-loc-9 Tìm hiểu ý nghĩa của cây phát lộc cùng Chuyên gia

Có thể bố cục theo số chẵn hoặc số lẻ

Trồng cây phát lộc số lẻ

Nếu yêu thích những con số lẻ, bạn có thể bố trí chậu cây phát lộc gồm: Một cây sẽ mang đến cuộc sống bình yên và may mắn; ba cây là đại diện cho hạnh phúc và trường thọ; còn năm cây sẽ mang đến nhiều may mắn cùng những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Cây phát lộc – Món quà tặng ý nghĩa

cay-phat-loc-9 Tìm hiểu ý nghĩa của cây phát lộc cùng Chuyên gia

Làm quà tặng đặc biệt trong những dịp quan trọng

Là biểu tượng của may mắn và tài lộc, cây phát lộc có thể làm quà tặng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tết, khai trương, tân gia,… Đây sẽ là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc thịnh vượng và phát đạt mà bạn muốn nhắn gửi tới người thân, bạn bè và đồng nghiệp,…

Send message via your Messenger App

0966623933