Vị trí để cây phát tài trong nhà sinh tài lộc

cay-phat-tai-4

Cây phát tài là cây xanh quen thuộc đối với nhiều gia đình, văn phòng, công ty,…bởi loài cây vừa có hình dáng tạo vừa mang đến ý nghĩa phong thuỷ đẹp đẽ. Tuy nhiên, chúng ta phải lựa chọn được vị trí đặt cây phù hợp thì mới sinh tài lộc và hút vượng khí.

cay-phat-tai-1 Vị trí để cây phát tài trong nhà sinh tài lộc

Cây cảnh đặt theo phong thuỷ sinh tài lộc

Trồng cây cảnh không chỉ góp phần tạo nên không gian xanh tươi mát mà còn hội tụ những giá trị phong thuỷ tuyệt vời. Vì vậy, bạn hãy tham khảo cách bố trí cây phát tài dưới đây để hút tài lộc vào nhà nhé!

Hướng đặt để cây phát tài theo phong thuỷ

Chuyên gia phong thủy chia sẻ, hướng Đông Nam thuộc hành Mộc nên rất thích hợp để đặt cây cảnh vì sẽ giúp thu hút nhiều vượng khí. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt cây theo hướng Bắc  thuộc hành Thủy sẽ mang đến cho cuộc sống may mắn và thành công.

cay-phat-tai-1 Vị trí để cây phát tài trong nhà sinh tài lộc

Vị trí đặt để phát tài phù hợp

Đặc biệt, các bạn cần chú ý lựa chọn vị trí thoáng mát để cây dễ dàng hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Tốt nhất, không nên trồng cây ở những nơi bí bách, có mùi hoặc quá gần máy lạnh,…cây sẽ khó xanh tốt.

Một số vị trí nên đặt cây phát tài trong nhà

Những không gian phù hợp để đặt cây phát tài nói riêng và cây cảnh nói chúng đó là phòng khách, hành lang và bàn làm việc. Đây là những vị trí thuận lợi cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thuỷ:

Đặt cây phát tài trong phòng khách

Phòng khách là không gian chính yếu của ngôi nhà, thế nên việc trang trí cây phát tài cho phòng khách sẽ rước tiền lộc và may mắn cho gia chủ. Đồng thời, tính thẩm mỹ của phòng khách sẽ được nâng cao và hoàn thiện hơn.

cay-phat-tai-1 Vị trí để cây phát tài trong nhà sinh tài lộc

Nên chọn những nơi thoáng mát để trồng phát tài

Đặt cây cảnh ở hành lang

Hành lang là khoảng diện tích khá thoáng mát và thường trống. Do đó, việc đặt cây xanh ở đây sẽ tạo cảm giác thoải mái và thanh lọc không khí, giúp môi trường sống trở nên tươi mới.

Bàn làm việc, bàn tiếp khách hoặc bàn học

cay-phat-tai-1 Vị trí để cây phát tài trong nhà sinh tài lộc

Cây xanh mang đến không gian tươi mới cho gia đình

Trang trí cây phát tài trên bàn không chỉ có ích cho sự nghiệp và công danh của gia chủ mà còn nâng cao khả năng sáng tạo cũng như hiệu quả làm việc, học tập. Vì vậy, hãy chọn cho mình 1 cây cảnh thích hợp với tuổi mệnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933