Phong cách thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng

cay-trong-nha-3

Thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng và đẹp mắt sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Dưới đây là một số phong cách thiết kế vườn cây được ứng dụng phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo.

cay-trong-nha-1-6 Phong cách thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng

Vườn cây trong nhà đẹp mắt

Vườn cây xinh xắn và độc đáo sẽ tôn vinh kiến trúc của ngôi nhà. Đặc biệt, thiết kế cây trong nhà sẽ mang đến không gian tươi mới giúp con người thư giãn và thoải mái hơn.

Thiết kế vườn cây trong nhà theo phong cách Nhật Bản

Nếu bạn cần một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, thì thiết kế một khu vườn theo phong cách Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng.

cay-trong-nha-1-6 Phong cách thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng

Thật tuyệt vời khi sở hữu vườn cây như thế này phải không nào?

Để có một khu vườn kiểu này, ngoài cây bonsai, bạn cần chuẩn bị thêm các chất liệu như đá, sỏi, rêu, đèn đá, …Sau khi đã có được những nguyên liệu cần thiết, bạn hãy bố trí chúng theo tỉ lệ thích hợp để vườn cây trong nhà hài hoà với không gian sống của bạn.

Thiết kế vườn cây trong nhà theo phong cách hiện đại

cay-trong-nha-1-6 Phong cách thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng

Không gian nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng

Phong cách vườn cây hiện đại phải đảm bảo sự tương phản giữa màu sắc và đường nét hình học phải thật sự đột phá, không tuân theo quy tắc truyền thống. Điều quan trọng nhất, thiết kế theo hơi hướng hiến đại phải đạt được sự phóng khoáng và thoải mái, càng đơn giản càng tốt.

Thiết kế vườn cây trong nhà theo phong cách truyền thống

cay-trong-nha-1-6 Phong cách thiết kế vườn cây trong nhà ấn tượng

Vườn cây ao cá thiết kế hài hoà

Điển hình trong phong cách thiết kế truyền thống chính là mẫu vườn đồng quê Việt Nam. Mô hình này hoàn toàn ngược lại với vườn hiện đại bởi chúng đề cao sự bình yên với những vật liệu gần gũi với cuộc sống dân dã như chậu gỗ, lu nước đất nung, cây ăn quả, … Tuy nhiên, chúng ta cần sắp xếp thật khoa học để vườn cây trong nhà không quá rườm rà và tù túng.

Send message via your Messenger App

0966623933