3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

hoa-de-ban-2

Hoa để bàn tươi tắn và rực rỡ góp phần tô điểm cho không gian sống của chúng thêm sinh động giúp tinh thần thoải mái hơn. Vậy bàn làm việc, bàn học hay bàn khách của bạn đã trang trí cây xanh chưa? Nếu chưa hãy tham khảo 3 loại hoa cảnh được yêu thích nhất 2017 này nhé!

hoa-de-ban-1 3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

Hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

Nhỏ nhắn, xinh xắn và màu sắc bắt mắt là tiêu chí lựa chọn hoa để bàn của phần lớn khách hàng. Và 3 cái tên đang được săn đón và ưa chuộng trong thời gian gần đây chính là cẩm tú cầu,  đồng tiền, lan hồ điệp.

Cẩm tú cầu – Hoa để bàn đa màu sắc

Hoa cẩm tú cầu là cây cảnh dạng bụi có hoa vô tính nằm trên đỉnh đầu. Những đoá hoa cẩm tú thường mọc thành cụm hình cầu tròn hoặc cụm hình ô với nhiều màu sắc khác nhau như trắng, tím, xanh, hồng, đỏ,…

hoa-de-ban-1 3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

Cẩm tú cầu duyên dáng và lãng mạn

Sự đa dạng màu sắc của loại hoa để bàn này do yếu tố thổ nhưỡng. Thậm chí chúng ta có thể thay đổi màu sắc của hoa bằng cách điều chỉnh nồng độ PH trong đất hoặc bón thêm phân lân theo hướng dẫn của Chuyên gia.

Lan Hồ Điệp Trắng- Hoa để bàn tuyệt đẹp

Trong những gam màu sặc sỡ của Lan Hồ Điệp, sắc trắng là dường như chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng nhất. Những phát hoa dài mọc từ nách lá với chùm hoa nở khoe sắc trắng tinh khiết tạo nên vẻ đẹp thuần khiết và tuyệt vời vô cùng.

hoa-de-ban-1 3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

Lan hồ điệp yêu kiều và thanh tao

Hoa lan hồ điệp có hai cánh xoè rộng, môi hoa cong dẹp nhìn tựa như những chí bươm bướm xinh đẹp đang vờn bay trong gió. Đặt chậu hoa lan này trên bàn khách, bàn lễ tân, bàn làm việc,… chắc chắn sẽ làm say lòng người.

Đồng tiền – Hoa để bàn nổi tiếng thế giới

Hoa Đồng tiền được xếp trong danh sách 10 loài hoa để bàn bán chạy nhất trên thế giới. Hiện nay, tại Việt nam đã có hơn 30 giống hoa đồng tiền khác nhau được khai thác sử dụng.

hoa-de-ban-1 3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất 2017

Hoa đồng tiền rực rỡ và mạnh mẽ

Những đoá hoa có cuống dài, cánh hoa hình lưỡi hoặc hình ống xếp thành nhiều vòng hình tròn rất độc đáo. Loại hoa này tươi lâu và đẹp bền, nên trưng làm cảnh trong Nội thất – Văn phòng rất phù hợp.

Trên đây là 3 loại hoa để bàn được yêu thích nhất trong năm 2017. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn bất kì loại hoa nào mà mình yêu thích, không nhất thiết phải là 1 trong 3 cái tên chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Send message via your Messenger App

0966623933