4 công dụng của cây phát tài khi trồng trong nhà

cay-phat-tai-4

Cây phát tài nổi tiếng trong thế giới cây kiểng bởi chúng được coi là vật mang lại may mắn, tài lộc cho người trồng. Hơn nữa, phát tài còn là cây cảnh trang trí văn phòng, công ty, nhà ở,… độc đáo giúp không gian sống và làm việc trở nên sinh động hơn.

cay-phat-tai-1 4 công dụng của cây phát tài khi trồng trong nhà

Công dụng tuyệt vời của cây phát tài trồng trong nhà

Sau vẻ ngoài nhỏ nhắn và mảnh khảnh, cây phát tài ẩn giấu nhiều tác dụng thiết thực đối với con người mà không phải ai cũng biết. Thế nên, nếu bạn có ý định trồng phát tài trong nhà, thì không có lý do gì để chần chừ thêm nữa.

Cây phát tài là vật trang trí tuyệt đẹp 

Hình dáng bắt mắt với những chiếc lá xanh biếc và hoa rực rỡ, cây phát tài giúp không gian sống của bạn trở nên tươi mới và giàu sức sống hơn. Bạn có thể trồng phát tài ở trước cửa, trong phòng khách để tăng vẻ trang nhã cho ngôi nhà.

cay-phat-tai-1 4 công dụng của cây phát tài khi trồng trong nhà

Phát tài mang lại may mắn cho người trồng

Cây phát tài mang lại may mắn

Theo thuyết phong thủy, trồng cây phát tài trong nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp tâm hồn thăng hoa. Đặc biệt, loại cây này còn đem lại vượng khí và may mắn cho gia chủ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Cây phát tài có ý nghĩa phong thuỷ phong phú

Chậu phát tài được trồng đúng cách và đủ số lượng sẽ hội đủ năm yếu tố Ngũ Hành: Mộc – Thổ – Thủy – Hỏa –  Kim sẽ mang lại ý nghĩa phong thủy phong phú, cụ thể như sau: 2 cây đại diện cho tình yêu và hôn nhân; 3 cây đại diện cho hạnh phúc; 5 cây đại diện cho sức khỏe; 8 cây giúp phát tài; 9 cây mang lại may mắn.

cay-phat-tai-1 4 công dụng của cây phát tài khi trồng trong nhà

Trồng phát tài đem đến tài lộc cho gia chủ

Cây phát tài có tác dụng thanh lọc không khí

Các nhà khoa học đã chứng minh, phát tài có khả năng thanh lọc không khí, hấp thụ Cacbonic giúp không gian trong lành, cải thiện môi trường sống và làm việc trước vấn nạn ô nhiễm môi trường.

cay-phat-tai-1 4 công dụng của cây phát tài khi trồng trong nhà

Phát tài có tác dụng thanh lọc không khí

Với những công dụng tuyệt vời như vậy, bạn hãy đến những shop cây cảnh uy tín để lựa ngay những chậu cây phát tài đẹp nhất về trưng trong nhà, công ty hay phòng làm việc nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933