Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho bàn bè

hoa-de-ban-4

Một ngày đẹp trời, bạn bất giác nhận ra rằng: Đã bao lâu rồi mình chưa tặng quà cho bạn bè, người thân yêu? Vậy thì hãy tìm đến shop hoa cảnh và chọn những chậu hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa này nhé!

hoa-de-ban-1 Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho bàn bè

Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa

Quà tặng không đơn thuần là thứ đồ vật chất, bởi tình cảm và ý nghĩa gửi gắm trong đó mới đáng trân trọng. Đó chính là lý do, nhiều người lựa chọn hoa để bàn để dành tặng bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp,…trong những sự kiện quan trọng.

Dừa cạn – Hoa để bàn tượng trưng cho may mắn

Theo kiến thức phong thủy, dừa cạn là cây xanh tượng trưng cho sự may mắn. Thế nên, bạn có thể chọn loại hoa để bàn xinh xắn này làm quà tặng bạn bè, người thân nhân ngày mừng thọ, sinh nhật, lễ tết, khai trương,…

hoa-de-ban-1 Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho bàn bè

Thể hiện tình cảm chân thành của người tặng

 Lan hồ điệp – Hoa để bàn mang lại sự giàu sang

Hoa lan mang vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng rất lôi cuốn người nhìn. Đặc biệt, loại hoa này còn là biểu tượng của sự giàu có, và sung túc, thế nên đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người bạn thương yêu, quý mến.

hoa-de-ban-1 Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho bàn bè

Gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè

Hoa lan trắng – Cây hoa cảnh với vẻ đẹp thuần khiết

Sắc hoa trắng tinh khôi, thuần khiết gợi cho ta về một vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng, không vụ lợi. Tặng bạn bè, người thân chậu hoa để bàn này để thể hiện tình cảm chân thành của mình nhé!

hoa-de-ban-1 Hoa để bàn làm quà tặng ý nghĩa cho bàn bè

Mong ước người mình yêu thương luôn hạnh phúc

Sống đời – Hoa để bàn thể hiện sự đoàn kết

Hoa sống đời có màu sắc rực rỡ và sức sống bền bỉ nên rất thích hợp trồng trong nhà, công ty hoặc văn phòng,…Hơn nữa, loại cây để bàn này còn mang theo lời chúc tốt đẹp dành cho những người mà chúng ta yêu thương và thể hiện tình đoàn kết, gắn kết với nhau.

Send message via your Messenger App

0966623933