Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

cay-xanh-phong-thuy-2

Cây xanh phong thủy được xem là yếu tố quan trọng giúp điều hòa âm dương ngũ hành, giúp gia chủ làm ăn phát đạt và có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Vì vậy, khi lựa chọn cây xanh, các bạn cần lưu ý những vấn đề chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có được một lớp bảo vệ phong thủy hoàn hảo nhé!

cay-xanh-phong-thuy-1 Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

Cây xanh phong thủy tốt cho gia chủ

Một trong những điều quan trọng nhất khi trồng cây xanh chính là yếu tố phong thủy. Để giúp các bạn tránh được những điều không hay, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý về cây xanh phong thủy do chính chuyên gia cung cấp ở nội dung tiếp theo.

Lưu ý khi lựa chọn cây xanh phong thủy

Những cây xanh phong thủy trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân thẳng, vươn cao như chuối, trẻ, trúc, cầu, … sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Ngược lại, nếu trồng các loại cây có sức sống yếu ớt, cành lá đâm ra ngoài, không hướng về các phòng trong nhà thì không có lợi cho công việc, sức khỏe cũng như môi trường sống của chúng ta.

cay-xanh-phong-thuy-1 Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

Cây có thân vươn cao thẳng mang lại may mắn

Tốt nhất, bạn lựa chọn những loại cây cảnh quanh năm tươi tốt sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

Vị trí trồng cây xanh phong thủy cũng là một phần quan trọng giúp cân bằng âm dương và hút vượng khí cho ngôi nhà của chúng ta, cụ thể như sau:

cay-xanh-phong-thuy-1 Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

Cây trồng xanh tươi quanh năm sẽ đem đến những điều tốt đẹp

 

Không nên trồng cây xuyên qua nhà

Một số gia đình vì diện tích có hạn nên đã chọn để cây to xuyên qua nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy cây cảnh đâm qua mái nhà là đại hung, bạn tuyệt đối phải tránh điều này.

Không nên trồng cây dây leo trước cổng

Trước cổng nhà không nên trồng các loại cây dây leo bởi chúng có thể gây ra những chuyện thị phi, hoặc tai vạ cho các thành viên trong gia đình.

cay-xanh-phong-thuy-1 Lưu ý khi trồng cây xanh phong thủy

Lựa chọn cây xanh phù hợp với bản mệnh của mỗi người

Cây xanh phong thủy là một vấn đề thuộc chuyên môn mà chỉ những người am hiểu về lĩnh vực này mới hiểu rõ. Vì vậy, các bạn nên tham khảo sự tư vấn của chuyên gia để lựa chọn và trồng cây xanh phù hợp với phong thủy của gia đình mình nhé!

 

Send message via your Messenger App

0966623933