Thiết kế tiểu cảnh giàn cây dây leo ấn tượng

cay-day-leo-1

Cây dây leo vốn quen thuộc với đời sống của chúng ta, nhất là ở những vùng nông thôn. Thế nhưng với sự tư vấn của các Chuyên gia thiết kế công trình cây xanh, những ngôi nhà thành thị vẫn có thể rợp bóng xanh mát nhờ những tiểu cảnh giàn cây leo đẹp mắt.

cay-day-leo-4-2-600x800 Thiết kế tiểu cảnh giàn cây dây leo ấn tượng

Tiểu cảnh cây dây leo đẹp mắt

Không gian sống tràn ngập cỏ cây sẽ giúp bạn và gia đình có một nơi lý tưởng để thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày dài mệt nhọc. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn giàn cây dây leo tuyệt đẹp, các bạn cùng tham khảo nhé!

Lối đi thơm mát với giàn cây dây leo chanh vàng

Lối vào nhà được phủ mát bởi giàn cây chanh leo không chỉ tạo nên một tiểu cảnh lạ mắt mà còn trở thành nguồn thực phẩm tự nhiên để gia đình bạn pha nước uống giải khát. Đặc biệt, giàn cây dây leo này sẽ tỏa ra mùi chanh thơm mát rất đỗi dễ chịu giúp tinh thần sảng khoái và hưng phấn.

cay-day-leo-4-2-600x800 Thiết kế tiểu cảnh giàn cây dây leo ấn tượng

Lối đi thơm mát mùi chan vàng

Lối đi nổi bật với giàn cây dây leo hồng trồng

Lựa chọn hoa hồng trắng để tạo tiểu cảnh lối vào nhà là ý tưởng vô cùng độc đáo bởi sắc trắng nổi bật trên những tán lá màu xanh sẽ mang đến mảng màu tươi mới cho ngôi nhà của chúng ta. Còn chần chừ gì nữa, hãy biến khu vườn của bạn trở thành khu rừng hoa hồng lãng mạn và thơ mộng bằng loại cây dây leo tuyệt đẹp ngay thôi.

cay-day-leo-4-2-600x800 Thiết kế tiểu cảnh giàn cây dây leo ấn tượng

Giàn cây hoa hồng trắng lãng mạn thơ mộng

Lối đi mê hồn với giàn cây dây leo hoa giấy

Hoa giấy là giống cây dây leo quen thuộc đối với hầu hết người dân Việt Nam. Thế nhưng, chỉ cần phá cách mẫu tiểu cảnh sân vườn bằng cây hoa giấy màu hồng, bạn sẽ biến ngôi nhà thành tòa lâu đài nguy nga đẹp mê hồn đấy.

cay-day-leo-4-2-600x800 Thiết kế tiểu cảnh giàn cây dây leo ấn tượng

Lối vào nhà nhẹ nhàng tươi tắn

Bạn cảm thấy thế nào sau khi chiêm ngưỡng những mẫu tiểu cảnh giàn cây dây leo này? Hãy liên hệ với các chuyên gia hoặc kiến trúc sư để được tư vấn loại cây trồng tiểu cảnh phù hợp với không gian sống của bạn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933