Cây cảnh nội thất cho nhà chung cư chật hẹp

cay-canh-noi-that-1

Cây cảnh nội thất ngoài việc phải đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ thì cần phải phù hợp với vận khí của ngôi nhà chung cư. Vậy nên lựa chọn được loại cây cảnh hợp phong thủy sẽ mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ đang sinh sống trong những ngôi nhà chật hẹp.

cay-canh-noi-that-4-1 Cây cảnh nội thất cho nhà chung cư chật hẹp

Cây cảnh nội thất hợp phong thuỷ

Những loại cây trồng vừa phù hợp với không gian lại vừa hợp phong thủy sẽ mang lại thật nhiều điều tốt lành cho người trồng. Để gia đình luôn bình an, may mắn và đạt được nhiều thành công, bạn hãy trồng ngay 1 trong những loại cây cảnh nội thất trang trí chung cư tốt cho phong thủy dưới đây nhé!

Tre trúc – Cây cảnh nội thất mang lại sự sung túc

Cây tre hoặc cây trúc là cây cảnh nội thất số 1 dành cho các căn hộ chung cư cao tầng bởi vì tre trúc là biểu tượng của phú quý và sung túc. Với thân nhỏ nhắn, loại cây cảnh này sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian và diện tích sinh hoạt khiêm tốn của các căn hộ chung cư chật hẹp.

cay-canh-noi-that-4-1 Cây cảnh nội thất cho nhà chung cư chật hẹp

Cây trang trí trong nhà mang đến tài lộc

Thiết mộc lan – Cây cảnh nội thất đem đến nguồn sinh khí dồi dào

Trang trí cây thiết mộc lan bên trong căn hộ chung cư sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, loại cây cảnh nội thất này có sức sống bền bỉ nên sẽ tạo nên nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà.

Kim ngân – Cây cảnh nội thất hút tài lộc

cay-canh-noi-that-4-1 Cây cảnh nội thất cho nhà chung cư chật hẹp

Cây cảnh đem đến tài lộc và vượng khí cho gia chủ

Nếu là người sành về cây cảnh, hẳn bạn đã biết cây kim ngân là loại cây trang trí nội thất đáp ứng được cả tính thẩm mỹ lẫn ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Thế nên, đặt một chậu kim ngân xinh xắn trong phòng khách sẽ giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí.

Lưỡi hổ – Cây cảnh nội thất có tác dụng xua đuổi tà khí

Cây lưỡi hổ với sức sống mãnh liệt và dẻo dai rất thích hợp để trang trí cho không gian chật hẹp như căn hộ chung cư cao tầng. Trồng loại cây cảnh nội thất này có tác dụng xua đuổi tà khí, hút vượng khí giúp gia chủ phát tài phát lộc.

cay-canh-noi-that-4-1 Cây cảnh nội thất cho nhà chung cư chật hẹp

Cây lưỡi hổ là tấm bảo vệ phong thuỷ vững chắc

Hãy cải thiện không gian sống chật hẹp của bạn bằng cách trồng những loại cây cảnh nội thất chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933