Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

cay-xanh-phong-thuy-6

Cây xanh phong thủy không đơn thuần chỉ là dùng để trang trí mà còn có rất nhiều tác dụng tốt như thanh lọc không khí, hút chất lộc và đặc biệt là gia tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Tuy nhiên, để phát huy hết những giá trị tốt đẹp của cây xanh, chúng ta nên chọn những loại cây phù hợp với tuổi mệnh của mình.

cay-xanh-phong-thuy-5 Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

Nếu chọn cây xanh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi sẽ mang lại tài vận thì tuổi Tý trồng loại cây nào là tốt nhất? Những người tuổi Tý hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được cây trồng phù hợp nhất nhé!

Cây xanh phong thủy cho tuổi Nhâm Tý

Những người tuổi Nhâm Tý mạng Mộc, thế nên phù hợp với những loại cây có màu xanh dương, xanh lá như tùng, trúc, cúc, mai, cây thanh tâm, tùng la hán, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, trầu đế vương,…Trồng một trong các giống cây này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người Nhâm Tý.

cay-xanh-phong-thuy-5 Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

Mỗi loại cây xanh hợp với một cung mệnh nhất định

Cây xanh phong thủy cho tuổi Canh Tý

Mặc dù, tuổi Canh Tý không hợp với màu xanh, thế nhưng bạn có thể trồng một số cây xanh phong thủy như: Cây hoa trạng nguyên, cây vạn lộc, cây hồng môn, hoa đồng tiền, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây hoa sứ…

Cây xanh phong thủy cho tuổi Mậu Tý

Người sinh năm Mậu Tý nên trồng các loại cây cảnh phong thủy là: Cây phát tài, cây hoa trạng nguyên, cây phát lộc, cây sung, cây phú quý, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây hồng môn,…

cay-xanh-phong-thuy-5 Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

Cây xanh có thể mang lại tài lộc và vượng khí cho người trồng

Cây xanh phong thủy cho tuổi Bính Tý

Chuyên gia phong thủy cho hay, những cây xanh mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi Bính Tý bao gồm: Cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây vạn niên tùng, sung, cây vạn tuế, hoa lan,…

Cây xanh phong thủy cho tuổi Giáp Tười 

Nếu bạn sinh năm Giáp Tý, hãy trồng các giống cây như cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây cọ Nhật, cây may mắn, …Những cây xanh phong thủy này sẽ mang đến nhiều may mắn, phú quý và điềm lành cho người tuổi Giáp Tý.

cay-xanh-phong-thuy-5 Cây xanh phong thủy cho người tuổi Tý

Cây cảnh phong thủy tốt cho người tuổi Tý

Cùng là sinh năm Tý nhưng không phải cây cảnh nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Thế nên, các bạn hãy dựa vào những kiến thức trong bài viết này để lựa chọn được cây xanh phong thủy tốt nhất.

Send message via your Messenger App

0966623933