Nhìn cây trong phòng đoán tính cách người trồng

cay-trong-phong-3

Cây trong phòng hình dáng như thế nào, sắc hoa ra sao? sẽ phản ảnh một phần nào đó tính cách của người trồng. Chúng ta cùng nhau trải nghiệm phương pháp “đọc vị” thông qua việc quan sát và tìm hiểu các loại cây trồng trong nhà vô cùng đặc biệt này nhé!

cay-trong-phong-1 Nhìn cây trong phòng đoán tính cách người trồng

Cây trong phòng nói lên tính cách của người trồng

Ông bà ta có câu ‘người làm sao của chiêm bao làm vậy”, nghĩa là con người luôn có xu hướng lựa chọn những vật, đồ vật hao hao giống tính cách của mình. Đó là lý do, quan sát cây trong phòng, chúng ta có thể đoán được tính cách, sở thích hoặc thói quen của chủ nhân căn phòng đó.

Nha đam – Cây trong phòng của người sống đơn giản

Không cành, không hoa sặc sỡ, nha đam chỉ thuần túy là những chiếc lá mọng nước đâm thẳng lên trời như mũi giáo thách thức mưa nắng. Có lẽ sự đơn giản, mộc mạc đó đã lay động được tâm hồn của những người sống khá đơn giản, chất phác và luôn bình tĩnh trước mọi tình huống xuất hiện trong cuộc sống.

Thu hải đường – Cây trong phòng của người lãng mạn

cay-trong-phong-1 Nhìn cây trong phòng đoán tính cách người trồng

Trồng thu hải đường vì bạn là người lãng mạn

Những đóa hoa hải đường nhiều màu sắc là sự lựa chọn hàng đầu của người yêu cái đẹp và thích lãng mạn. Nhìn cây trong phòng là thu hải đường, người ta có thể đoán được bạn thuộc trường phái hoàn mỹ.

Cây cảnh được tạo hình – Chủ nhân là người rất khéo tay

Nhìn vào chậu cây trong phòng được cắt tỉa tỉ mẩn và gọn gàng thành những hình thù đẹp mắt, chúng ta sẽ liên tưởng đến chủ nhân của nó phải là người khéo tay và có năng khiếu nghệ thuật.

cay-trong-phong-1 Nhìn cây trong phòng đoán tính cách người trồng

Thích tạo hình cây cảnh chứng tỏ bạn rất khéo tay

Dương xỉ – Cây trong phòng của người thích khám phá

Nguồn gốc dương xỉ mọc ở rừng xanh, thế nên chiêm ngưỡng loại cây cảnh này chúng ta sẽ cảm thấy chút hoang dại và bí ẩn đang bủa vây không gian xung quanh. Và điều đó nói lên rằng, bạn là người thích khám phá lịch sử và luôn ao ước tạo nên một khu vườn bí mật cho riêng mình.

cay-trong-phong-1 Nhìn cây trong phòng đoán tính cách người trồng

Yêu dương xỉ vì bạn thích lịch sử và ưa khám phá

Cây trong phòng không chỉ giúp bạn có không gian xanh tươi mát mà còn mang đến màu sắc khác biệt của riêng mỗi người. Hãy biến căn phòng trống trải, tẻ nhạt trở nên tươi tắn bằng các loại cây cảnh các bạn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933