4 cây phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

cay-phong-thuy-4

Cây phong thủy được cho là thích hợp với không gian phòng ngủ là những cây trồng màu đậm, gốc xù xì và thân thô nhám. Dưới đây là những loại cây cảnh trang trí phòng ngủ đã được kiểm chứng mang lại giấc ngủ ngon cho con người, các bạn hãy tham khảo nhé!

cay-phong-thuy-1 4 cây phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

Cây phong thuỷ nên trồng trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, thế nên ngoài việc chọn lựa những cây xanh phù hợp với cá tính của mình, bạn còn nên chú ý tới các loại cây tốt cho sức khỏe và tinh thần. Dưới đây là 4 cây phong thủy có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu này, bạn có thể chọn một giống cây mà mình yêu thích nhất để trưng trong phòng ngủ.

Hoa lan – Cây phong thủy của người ưa lãng mạn

Đóa hoa lan tươi tắn với mùi thơm ngọt ngào sẽ đưa con người chìm vào giấc ngủ thật tự nhiên và thư thái. Nếu là người thích lãng mạn và coi trọng sự trung thực, trồng hoa lan trong phòng ngủ sẽ giúp thể hiện rõ nét cá tính tốt đẹp này của người trồng.

cay-phong-thuy-1 4 cây phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

Cây trầu bà tạo nên không gian lãng mạn

Trầu bà – Cây phong thủy phòng ngủ  mang lại sự bình an

Theo quan niệm cổ xưa, trầu bà là biểu tượng của may mắn, thành công và bình an. Thế nên, trầu bà chính là cây phong thủy phòng ngủ số 1 mà bạn nên trồng để gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc cũng như học tập.

Nha đam giúp bạn ngủ sâu giấc hơn

Trồng nha đam trong phòng ngủ có tác dụng thanh lọc không khí và cung cấp khí O2 vào ban đêm rất hữu hiệu. Do đó, ngoài tác dụng trang trí, nha đam còn giúp bạn có giấc ngủ thật ngon và thật sâu.

cay-phong-thuy-1 4 cây phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

Nha đam mang đến giấc ngủ ngon cho người trồng

Dây nhện – Cây phong thủy phòng chống ung thư

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, cây dây nhện có khả năng loại bỏ 90% Formaldehyde – chất gây ung thư có trong không khí. Vì vậy, trồng loại cây phong thủy này trong phòng ngủ sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

cay-phong-thuy-1 4 cây phong thủy nên đặt trong phòng ngủ

Cây dây nhện tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng

Những cây phong thủy đặt trong phòng ngủ không chỉ đem đến không gian xanh tươi mát đậm phong cách cá nhân, mà còn bảo vệ chúng ta tránh khỏi những điều không lành trong cuộc sống.

 

Send message via your Messenger App

0966623933