4 cây hợp tuổi Hợi sinh tài lộc

cay-hop-tuoi-3

Cây hợp tuổi Hợi phải là loại cây xanh khắc chế được nhược điểm tiêu xài hoang phí, không tiết kiệm giúp họ trở nên sung túc và sự nghiệp bền vững hơn. Nếu bạn cầm tinh con Giáp này, hãy tham khảo 4 cây cảnh phong thủy dành riêng cho người tuổi Hợi chúng tôi chia sẻ dưới đây.

cay-hop-tuoi- 4 cây hợp tuổi Hợi sinh tài lộc

Cây hợp tuổi Hợi mà bạn nên trồng

Những người tuổi Hợi thường trầm tính, sống khoan dung độ lượng và có đường tài vận rất rộng mở. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của họ chính là không cân đối được chi tiêu và để khắc phục được yếu điểm này, người tuổi Hợi nên trồng những cây hợp tuổi như 4 loại cây phong thủy sau:

Lưỡi hổ – Cây hợp tuổi Hợi mang lại may mắn

cay-hop-tuoi- 4 cây hợp tuổi Hợi sinh tài lộc

Cây cảnh phong thủy khắc chế nhược điểm tuổi hợi

Những người tuổi Hợi có thể trồng cây lưỡi hổ xung quanh nhà, trong phòng khách hoặc đặt trên bàn làm việc,…. Chuyên gia phong thủy cho biết, lưỡi hổ là cây hợp tuổi Hợi vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Nhất mạt hương – Cây hợp tuổi Hợi đến bình an

Với cái tên độc và lạ, nhất mạt hương cũng là cây hợp tuổi Hợi mà chuyên gia khuyên trồng bởi chúng sẽ đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Nếu gia đình bạn có thành viên tuổi Hợi, hãy đặt nhất mạt hương trong nhà để tránh thất thoát tài chính và đón nhận nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

cay-hop-tuoi- 4 cây hợp tuổi Hợi sinh tài lộc

Cây cảnh mang lại tài lộc cho người sinh năm Hợi

Lan quân tử – Cây hợp tuổi Hợi hút lộc vào nhà

Lan quân tử là cây cảnh nội thất quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Đối với người tuổi Hợi, loại cây xanh này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là mang đến tài lộc và phú quý.

Kim tiền – Cây hợp tuổi Hợi sinh tài vận

Loại cây hợp tuổi Hợi cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này chính là cây kim tiền hay còn được biết đến với cái tên kim phát tài. Đây là cây phong thủy cho người sinh năm Hợi giúp họ có được tài vận tốt và gặp nhiều may mắn.

cay-hop-tuoi- 4 cây hợp tuổi Hợi sinh tài lộc

Muốn tài vận tốt và gặp nhiều may mắn hãy trồng cây kim tiền

Những ai tuổi Hợi chưa tìm được cây hợp tuổi, ngay bây giờ có thể đến các Shop cây cảnh để mua 1 trong 4 loại cây phong thủy chúng tôi chia sẻ ở trên nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933