Cây để bàn dành cho người mệnh Thổ

cay-de-ban-1

Cây để bàn từ bao giờ đã trở thành nguồn vui của dân văn phòng mỗi giờ nghỉ trưa hay những lúc căng thẳng, mệt mỏi? Hơn nữa, nếu chọn được giống cây phù hợp với tuổi mệnh của mình, công việc và tình duyên cứ lên như diều gặp gió ấy chứ!

cay-de-ban-1 Cây để bàn dành cho người mệnh Thổ

Cây để bàn dành cho người mệnh thổ

Trai gái mệnh thổ được cho là hợp với màu vàng và màu đỏ. Vậy nên, khi lựa chọn cây để bàn, các bạn nên hướng đến những màu sắc tương sinh tương hỗ của mình như:

Vạn lộc – Cây để bàn đem đến may mắn cho mệnh Thổ

Với màu lá sặc sỡ gồm đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch,… cây vạn lộc xứng danh là cây phong thủy để bàn số 1 cho mệnh Thổ. Sự xuất hiện của chậu cây vạn lộc sẽ mang đến cho người mệnh Thổ may mắn, tài lộc và hứng thú trong công việc cũng như cuộc sống.

cay-de-ban-1 Cây để bàn dành cho người mệnh Thổ

Cây phong thuỷ để bàn mang lại tài lộc

Hoa đồng tiền – Cây để bàn mang lại hạnh phúc cho mệnh Thổ

Nếu bạn là người mệnh Thổ nhất định không được bỏ qua chậu hoa đồng tiền nhỏ xinh với những cánh hoa đỏ rực rỡ và vàng chói lòa. Bởi vì, sách phong thủy đã chỉ ra rằng, trồng cây đồng tiền sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy hạnh phúc và khích lệ để vượt qua những khó khăn, trở ngại trong công việc.

cay-de-ban-1 Cây để bàn dành cho người mệnh Thổ

Cây cảnh mang lại hạnh phúc cho người trồng

Đại đế vương – Cây để bàn xua tan mệt mỏi cho mệnh Thổ

Đại đế vương là cây để bàn bắt mắt và hợp phong thủy với người mệnh Thổ. Vì vậy, trồng cây đại đế vương sẽ giúp bạn tìm thấy sự thanh bình trong tâm hồn sau những giờ làm việc căng thẳng.

cay-de-ban-1 Cây để bàn dành cho người mệnh Thổ

Trồng cây xanh giúp tâm hồn thanh thản

Đây chỉ là một vài loại cây để bàn tiêu biểu trong danh sách cây phong thủy dành cho người mệnh Thổ. Để biết thêm nhiều cây trồng mới, các bạn hãy dành thời gian trực tiếp đến các Shop cây cảnh để được tư vấn chi tiết hơn hơn.

Send message via your Messenger App

0966623933