Tips chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy

cay-canh-de-ban-4

Những cây cảnh để bàn được người yêu cây xanh nghĩ đến đầu tiên là gì? Nếu muốn thay đổi không gian làm việc hoặc phòng khách, bạn cũng nên sắm một chậu cây cảnh để làm mới chiếc bàn thô cứng ngay thôi.

cay-canh-de-ban-1-1 Tips chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy

Cây cảnh mang lại cho chúng ta sự may mắn

Đối với những người đã có thâm niên trồng kiểng thì việc lựa chọn một chậu cây cảnh để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ không phải là điều quá khó khăn. Thế nhưng, nếu là dân ngoại đạo thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những gợi ý dưới đây của chúng tôi đấy!

May mắn – Cây cảnh để bàn mang đến sự thông tuệ

Điểm nổi bật của cây may mắn chính là phần thân thường có 3 – 5 trái nhỏ, mọc thành hình tròn mang lại cảm giác vững chắc.

cay-canh-de-ban-1-1 Tips chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy

Cải tạo bầu không khí trở nên trong lành

Và trong quan niệm phong thủy, lọai cây cảnh để bàn này sẽ đem lại khí lành giúp người trồng giữ được sự thông tuệ trong những mối quan hệ xã hội cũng như công việc.

Phú quý – Cây cảnh để bàn đại diện cho may mắn

Phú quý – Cái tên không còn xa lạ bởi luôn được xếp trong danh sách cây cảnh bán chạy nhất tại các shop hoa kiểng. Bên cạnh khả năng thanh lọc không khí, cây phú quý còn đại diện cho may mắn và tài lộc.

cay-canh-de-ban-1-1 Tips chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy

Tăng hiệu quả làm việc và sáng tạo

Đại đế vương – Cây cảnh để bàn có tác dụng trừ tà

Là cây ưa bóng râm, thế nên đại đế vương là cây cảnh để bàn lý tưởng cho các gia đình, văn phòng và công ty,…Trồng đại đế vương sẽ mang lại quyền uy và sức mạnh cho gia chủ cũng như xua đuổi tà ma giúp con người luôn cảm thấy thư thái.

Đa búp đỏ – Cây cảnh để bàn đem lại sự bình an

Đa búp đỏ nổi tiếng với khả năng hút các loại khí độc như Carbon monoxide, Hydrogen fluoride,…Cây là đại diện cho sự trường tồn, sức khỏe và đem lại sự bình an cho người trồng cây.

cay-canh-de-ban-1-1 Tips chọn cây cảnh để bàn theo phong thủy

Cân bằng cảm xúc và giải tỏa căng thẳng

Mỗi cây mỗi vẻ, mỗi cây một ý nghĩa – Bạn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng để có được chậu cây cảnh để bàn tuyệt đẹp và hợp phong thủy nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933