Những cây phong thủy để trong nhà đẹp mắt

cay-phong-thuy-4

Cây phong thủy trồng trong nhà không chỉ góp phần tạo nên không gian thoáng mát mà còn giúp hấp thu vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số cây cảnh được đánh giá cao về phong thủy, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được chậu cây phù hợp với ngôi nhà của mình.

cay-phong-thuy-1 Những cây phong thủy để trong nhà đẹp mắt

Cây cảnh phong thuỷ phù hợp với tuổi mệnh

Lưỡi hổ, kim tiền, ngọc bích,…là những cây phong thủy tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Những thông tin chuyên gia phong thủy cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn lý giải được giá trị thực sự của các loại cây cảnh này.

Lưỡi hổ – Cây phong thủy tượng trưng cho sức mạnh

Cây lưỡi hổ đã được khoa học chứng minh là có khả năng hấp thụ các khí độc trong không khí giúp không gian sống của chúng ta luôn thoáng mát và trong lành. Riêng quan niệm phong thủy thì cho rằng, lưỡi hổ chính là biểu tượng của sức mạnh, thế nên trồng cây phong thủy này sẽ chống được tà khí, mang lại yên bình và may mắn cho gia đình.

cay-phong-thuy-1 Những cây phong thủy để trong nhà đẹp mắt

Tô điểm cho ngôi nhà thêm sinh động

Kim tiền – Cây phong thủy điều hòa âm dương

Lá kim tiền có viền tròn, xanh tươi và mang tính âm nên rất thích hợp với kiến trúc hiện đại giúp cân bằng âm dương. Trồng cây kim tiền trong nhà, văn phòng hoặc công ty sẽ đem đến tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ.

cay-phong-thuy-1 Những cây phong thủy để trong nhà đẹp mắt

Cây cảnh mang may mắn đến với gia chủ

Ngọc bích –  Cây phong thủy hút năng lượng tài lộc

Cành lá của cây ngọc bích có màu xanh ngọc, tượng trưng cho tiền bạc, phú quý và giàu sang. Bạn có thể đặt cây phong thủy kim tiền ở quầy thu ngân, cửa ra vào và hành lang để thu hút tài lộc.

cay-phong-thuy-1 Những cây phong thủy để trong nhà đẹp mắt

Thanh lọc không khí bảo vệ không gian sống

Việc lựa chọn cây phong thủy phải dựa trên tương quan ngũ hành và tuổi mệnh, thế nên các bạn nên tham khảo ý kiến của Chuyên gia hoặc chủ shop cây cảnh để được tư vấn cụ thế nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933