Hoa để bàn trong phòng ngủ mang cảm giác dễ chịu

hoa-de-ban-3

Cây hoa để bàn trang trí phòng ngủ không chỉ cần đẹp mà còn phải tốt cho sức khỏe. Nếu muốn có giấc ngủ ngon hơn và tinh thần thư thái hơn, các bạn hãy trưng một số chậu cây cảnh dưới đây.

hoa-de-ban-1-593x400 Hoa để bàn trong phòng ngủ mang cảm giác dễ chịu

Hoa để bàn làm việc, bàn học

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Vì vậy, lựa chọn được loại hoa để bàn phù hợp để trang trí phòng ngủ, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn và sảng khoái vô cùng.

Lô hội – Cây hoa để bàn cung cấp thêm O2

Thường được gọi là nha đam, cây lô hội không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, loài cây mọng nước này có tác dụng loại bỏ độc tố và cung cấp thêm lượng O2 cần thiết vào ban đêm phải không nào?

Dây nhện – Cây hoa để bàn có khả năng chống ung thư

hoa-de-ban-1-593x400 Hoa để bàn trong phòng ngủ mang cảm giác dễ chịu

Cây xanh nhỏ bé nhưng có thể loại bỏ khí độc rất tốt

Trồng dây nhện trong nhà sẽ giúp bạn loại bỏ gần 90% lượng Formaldehyde độc hại, ngăn chặn căn bệnh ung thư quái ác do ô nhiễm môi trường gây ra.

Oải hương – Hoa để bàn hỗ trợ điều trị mất ngủ

Hoa oải hương được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất nước xả vải và dầu gội. Đặc biệt, loài cây này còn được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ hữu hiệu. Do đó, khi trưng bày loài cây này trong phòng ngủ, bạn sẽ ngủ ngon giấc hơn.

hoa-de-ban-1-593x400 Hoa để bàn trong phòng ngủ mang cảm giác dễ chịu

Màu sắc ấm áp của chậu hoa tươi mang lại cảm giác thoải mái

Hoa nhài – Hoa để bàn giúp giảm lo lắng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và công bố kết quả rằng, mùi hương dịu nhẹ của hoa nhài có tác dụng giảm lo lắng và mệt mỏi cho con người. Vì vậy, bạn hãy đặt loài hoa để bàn tuyệt vời này trong phòng ngủ để có giấc mơ ngọt ngào mỗi đêm.

hoa-de-ban-1-593x400 Hoa để bàn trong phòng ngủ mang cảm giác dễ chịu

Hoa tươi giúp chúng ta ngủ ngon giấc hơn

Hoa để bàn không đơn thuần chỉ là vật trang trí, làm cảnh mà còn là “liệu pháp” chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta. Thế nên, ngay hôm nay, bạn hãy chọn cho mình một chậu cây cảnh thích hợp để trưng trong phòng ngủ nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933