Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần II)

cay-phong-thuy-4

Chúng ta đã được biết cây phong thủy dành cho người tuổi Tý, tuổi Sửu và tuổi Dần ở phần I. Tiếp đến phần thứ II của bài viết, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại cây cảnh phù hợp với Tuổi Mão, tuổi Thìn và tuổi Tỵ, các bạn cùng theo dõi nhé!

cay-phong-thuy-1-2 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần II)

Top cây phong thuỷ mang đến điều tốt lành

Cây cảnh phong thủy là một trong những yếu tố được cho là ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chúng ta. Nếu sở hữu chậu cây cảnh hợp tuổi hợp mệnh, bạn sẽ có công việc thuận lợi và cuộc sống toàn những may mắn, vui tươi.

Cây phong thủy cho người tuổi Mão

Điều đáng trân trọng nhất ở người tuổi Mão đó là biết đối nhân xử thế và sống có trước có sau với bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…Đối với người cầm tinh con mèo, cây phú quý chính là bảo bối giúp họ làm ăn phát đạt và thịnh vượng.

cay-phong-thuy-1-2 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần II)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Mão

Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn có quý nhân phù trợ nên đường tài vận rất hanh thông dù không làm việc vất vả, họ vẫn rủng rỉnh tiền tiêu. Thế nhưng, những người tuổi Thìn thường bị kẻ xấu hãm hại và ngăn trở. Để ngăn chặn kẻ tiểu nhân giở trò mờ ám, người tuổi Rồng nên đặt một chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc là thích hợp nhất.

cay-phong-thuy-1-2 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần II)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Thìn

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất lanh lợi và thông minh, thế nhưng không nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cơ, dễ để tài lộc tuột khỏi tầm tay. Để khắc phục yếu điểm này, những người tuổi Tỵ nên trồng cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà hoặc cửa sổ sẽ giúp các bạn dễ dàng đón nhận những cơ hội tiền bạc đến với mình.

cay-phong-thuy-1-2 Chọn cây phong thuỷ theo 12 con giáp (Phần II)

Cây cảnh phong thuỷ cho người tuổi Tỵ

Người Á đông rất coi trọng yếu tố phong thủy, nhất là trong công việc làm ăn và kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn cây phong thủy thích hợp với tuổi mệnh luôn được đặt lên hàng đầu.

 

Send message via your Messenger App

0966623933