Quán cà phê nên trồng cây phong thuỷ nào?

cay-phong-thuy-4

Bạn đang kinh doanh quán cà phê? Vậy thì kiến thức lựa chọn và trồng cây phong thuỷ phù hợp rất quan trọng với các bạn đấy bởi phong thuỷ tốt sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.

cay-phong-thuy-1 Quán cà phê nên trồng cây phong thuỷ nào?

Cây cảnh phong thuỷ nên trồng ở quán cà phê

Cây phong thuỷ có ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với đời sống của con người. Khi bạn lựa chọn được những cây xanh hợp mệnh hợp tuổi, chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, sự nghiệp và những mối quan hệ xung quanh.

Kim phát tài – Cây phong thuỷ đem đến phú quý

Là cây trồng sang trọng, hình thức đẹp mắt, kim phát tài rất thích hợp trồng trong quán cà phê. Đặc biệt, trong phong thuỷ, loài cây này còn đem đến sự giàu sang, phú quý nên sẽ giúp cho công việc kinh doanh của quán suôn sẻ hơn.

cay-phong-thuy-1 Quán cà phê nên trồng cây phong thuỷ nào?

Cây xanh mang đến vẻ đẹp hiện đại cho quán cà phê

Bàng Singapore – Cây phong thuỷ mang lại may mắn

Mặc dù, bàng Singapore mới du nhập vào Việt Nam, thế nhưng loài cây này đã nhanh chóng được các kiến trúc sư ứng dụng vào nhiều công trình thiết kế mang đến vẻ đẹp hiện đại. Khi bạn trồng bàng Singapore sẽ thu hút tài lộc và vượng khí đến với quán, công việc kinh doanh nhờ thế mà khởi phát cũng như thuận lợi hơn.

cay-phong-thuy-1 Quán cà phê nên trồng cây phong thuỷ nào?

Hoa tươi tắn tạo không gian thu hút khách hàng

Hoa phong lữ – Cây phong thuỷ đón vượng khí

Với màu đỏ thắm và màu hồng phấn tươi tắn, chậu hoa phong lữ sẽ mang đến không gian quán cà phê sự sinh động và mới mẻ. Hơn thế nữa, loài hoa này còn thu hút vượng khí vào bên trong quán giúp quán cà phê của bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

cay-phong-thuy-1 Quán cà phê nên trồng cây phong thuỷ nào?

Màu sắc hoa dịu dàng mang lại cảm giác dễ chịu

Hoa dừa cạn – Cây phong thuỷ hút tài lộc

Những chậu hoa dừa cạn buông rũ dùng để trang trí quán cafe, nhà hàng là lựa chọn hoàn hảo. Với vẻ đẹp nổi bật, dừa cạn sẽ tạo nên bầu không khí vui vẻ và tươi sáng cho quán cà phê của bạn.

Send message via your Messenger App

0966623933