Cây cảnh để bàn cho quán cà phê bắt mắt hơn

cay-canh-de-ban-4

Không gian xanh mát và mới mẻ là yếu tố quan trọng giúp cuốn hút khách hàng đến với quán cà phê của bạn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một số cây cảnh để bàn xinh xắn giúp quán cà phê bắt mắt hơn.

cay-canh-de-ban-1-1 Cây cảnh để bàn cho quán cà phê bắt mắt hơn

Cây xanh trang trí bàn làm việc

Mặc dù là chi tiết nhỏ trong thiết kế, thế nhưng nếu bạn lựa chọn được cây cảnh để bàn phù hợp, không gian quán cà phê của bạn sẽ sinh động và cuốn hút hơn. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo những cây cảnh dành cho không gian mở như quán cà phê mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Dương xỉ – Cây cảnh để bàn giúp không khí trong lành

Cây dương xỉ có khả năng hấp thụ khí độc và thanh lọc không khí giúp không gian sống trong lành hơn. Vì vậy, bày trí những chậu dương xỉ nhỏ nhắn trên bàn sẽ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi thưởng thức cà phê tại quán của bạn.

cay-canh-de-ban-1-1 Cây cảnh để bàn cho quán cà phê bắt mắt hơn

Giúp loại bỏ khí độc trong môi trường làm việc

Lan ý – Cây cảnh để bàn giúp loại bỏ khí độc

Trồng lan ý trong quán cà phê sẽ giúp loại bỏ những độc tố như Aceton, Benzen, Formldehyd,…bảo vệ sức khoẻ của khách hàng và mang lại bầu không khí tươi mát và thoáng đạt hơn.

cay-canh-de-ban-1-1 Cây cảnh để bàn cho quán cà phê bắt mắt hơn

Hấp thụ nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Sen đá – Cây cảnh để bàn giúp hấp thụ năng lượng tốt

Bạn nên đặt những chậu sen đá trên bàn, bệ cửa sổ, cầu thang, quầy thu ngân,…vừa giúp tô điểm cho quán thêm sinh động vừa thu hút nguồn năng lượng tốt vào bên trong quán.

cay-canh-de-ban-1-1 Cây cảnh để bàn cho quán cà phê bắt mắt hơn

Cây cảnh có tác dụng chữa bệnh

Ngũ gia bì – Cây cảnh để bàn giúp đuổi muỗi hiệu quả

Là thảo dược quý trong Đông Y, ngũ gia bì ngoài tác dụng chữa bệnh còn có khả năng đuổi muỗi rất hiệu quả. Do đó, khi đặt chậu ngũ gia bì trong quán cà phê sẽ mang lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng.

Send message via your Messenger App

0966623933