Bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê

cay-canh-noi-that-4

Bản chất của quán cà phê chính là không gian mở rất thoáng mát. Vì vậy, theo phong thuỷ, những người kinh doanh dịch vụ này cần phải trồng cây cảnh nội thất phù hợp thì mới giữ được tài lộc và thu hút vượng khí.

cay-canh-noi-that-1 Bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê

Cây trồng trong nhà mang đến tài lộc cho gia chủ

Chúng ta thường có thói quen trồng cây xanh theo bản năng, thế nên đôi khi hành động này sẽ đi ngược lại với phong thuỷ, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cũng như công việc. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê, các bạn hãy dành thời gian thoi dõi nhé!

Vị trí trồng cây cảnh nội thất trong quán cà phê thích hợp

Chuyên gia cho hay, vị trí đặt cây xanh trong quán cà phê thích hợp là những nơi nhiều ánh sáng, góc trống hoặc những khoảng không gian bạn muốn che tầm nhìn. Bạn cần lưu ý, ở những nơi đi lại nhiều như hành lang, cầu thang,… nên trồng những loại cây nhỏ, không có gai nhọn và thân lá gọn như trúc quân tử, trúc Nhật hoặc những chậu hoa nhỏ nhắn để không cản trở di chuyển.

cay-canh-noi-that-1 Bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê

Hoa cảnh mang lại những điều tốt đẹp cho quán cà phê

Lựa chọn cây cảnh nội thất cho quán cà phê

Tuỳ thuộc vào diện tích của quán, bạn cần phải lựa chọn kích thước cây cảnh thích hợp: Nếu không gian thoáng rộng, bạn nên trồng những cây bề thế, còn những không gian hẹp thì trang trí quán bằng hoa tươi là giải pháp thông minh.

cay-canh-noi-that-1 Bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê

Hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn

Ngoài kích thước, các bạn cần chú ý đến màu sắc của cây trồng bởi nó liên quan đến phong thuỷ của quán cà phê. Và những gam màu được cho là phù hợp với loại dịch vụ này là màu xanh, vàng hoặc đỏ tượng bởi vì nhóm màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho quán.

Một số lưu ý khi trồng cây cảnh nội thất cho quán cà phê

cay-canh-noi-that-1 Bí quyết trồng cây cảnh nội thất hút tài lộc cho quán cà phê

Khử mùi và khói thuốc lá hiệu quả

Để giữ mùi hương đặc trưng của quán cà phê, chúng ta nên trồng thêm những loại cây khử mùi, giảm khói như dương xỉ, bạc hà, đỗ quyên,…Bên cạnh đó, bạn phải dành thời gian chăm sóc cây cảnh hàng ngày để cây không bị héo úa giúp cho không gian luôn tràn ngập năng lượng và sức sống tươi mới.

 

Send message via your Messenger App

0966623933