Những mẫu hoa ban công đẹp say lòng người

hoa-ban-cong-3

Hoa ban công yêu cầu phải leo khoẻ, dễ chăm sóc và nở hoa quanh năm để mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Vậy bạn đã tìm được giống cây trồng ban công như ý chưa? Hãy tham khảo những loại cây chúng tôi giới thiệu dưới đây xem sao nhé!

hoa-ban-cong-1 Những mẫu hoa ban công đẹp say lòng người

Hoa ban công đẹp say lòng người

Phải đối mặt trực tiếp với nắng gió, mưa giông khắc nghiệt suốt bốn mùa, hoa ban công cần một sức sống mãnh liệt mới có thể vươn lên toả hương sắc làm đẹp cho ngôi nhà. Các bạn nên phủ xanh khoảng không gian này để tạo nên một chốn thư giãn, nghỉ ngơi đặc biệt ngay trong ngôi nhà của chính mình bằng các loại hoa cây cảnh xinh xắn.

Đặc điểm chung của hoa ban công

Hoa ban công thường là những giống cây cảnh khỏe, thích nghi được với thời tiết khắc nghiệt của bốn mùa. Hơn nữa, bạn phải lựa chọn những giống cây có nhu cầu dinh dưỡng thấp và không cần chăm sóc nhiều sẽ phù hợp với không gian nhỏ hẹp của ban công.

hoa-ban-cong-1 Những mẫu hoa ban công đẹp say lòng người

Bông hoa lồng đèn hình dáng bắt mắt

Các loại hoa ban công đẹp mắt

Cây trồng ban công đa dạng và phong phú về hình thái, nhưng bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại cây mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Hoa lồng đèn kép – Hình dáng độc đáo

Đây là loại cây ưa ẩm ướt, xanh tốt quanh năm và rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây đặc biệt thu hút sự chú ý bởi những bông hoa mang hình dạng giống chiếc đèn hoa đăng với nhiều màu sắc như hồng trắng, đỏ trắng, trắng tím,…đẹp mắt.

hoa-ban-cong-1 Những mẫu hoa ban công đẹp say lòng người

Hoa dừa cạn mỏng manh như mạnh mẽ

 

Dừa cạn – Hoa ban công xinh xắn

Trồng loại hoa này trong những giỏ treo xinh xắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho ban công. Loại cây xanh này nhỏ nhắn nhưng có sức sống khoẻ nên xanh tốt quanh năm mà không cần nhiều công chăm sóc.

Hoa bông tuyết – Bông nhỏ li ti vô cùng dễ thương

Hoa bông tuyết rất dễ trồng và dễ chăm sóc nên thích hợp trồng trang trí trên ban công. Hoa có hai màu chủ đạo là màu tím và màu trắng trên nền lá xanh mướt thu hút mọi ánh nhìn.

hoa-ban-cong-1 Những mẫu hoa ban công đẹp say lòng người

Bông hoa tuyết nhỏ xinh hút mắt nhìn

Hoa ban công nở hoa rực rỡ quanh năm sẽ mang lại sinh khí và sức sống cho ngôi nhà của bạn. Thế nên, bạn hãy chăm chút vườn hoa này để có không gian xanh riêng tư cho các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933